Bác sĩ Nhi khoa

Vận may của bạn trong tháng thứ 3 (5/4 đến 5/5/2012)

Posted on: 04/04/2012

Người tuổi Thìn phải chuẩn bị để đối phó với một tháng hết sức khó khăn. Những ngôi sao xấu nhất tập trung trong cung tử vi của bạn trong tháng này. Sự kết hợp chết người của Ngũ Hoàng (#5) và Nhị Hắc (# 2) sẽ khiến khó khăn và vận rủi chồng chất. Có thể có thiệt hại về tài chính, tranh chấp hoặc tai nạn và bệnh tật. Tuổi Thìn

Phải cẩn thận với sức khỏe của bạn trong tháng này và hết sức thận trọng trong ăn uống. Các bệnh nhẹ như viêm họng cũng cần được điều trị kịp thời, nếu không muốn chúng tiến triển thành bệnh nghiêm trọng. Tránh những hành trình dài trên đường và rủi ro không cần thiết – hãy cương quyết nói không với các môn thể thao nguy hiểm.
Người sinh năm Thìn tuổi cao hoặc đang bị bệnh cần tránh xa cung Đông Nam trong tháng này. Bày hình ảnh Phật Dược Sư ở cung Đông Nam ngôi nhà hoặc mang theo người để bảo vệ bản khỏi bệnh tật, tai nạn.
Mặt dây Phật Dược Sư
Bày Tháp Ngũ hành và Hồ lô Bát tiên hoặc nhiều đồ kim loại ở cung Đông Nam của nhà bạn hoặc phòng ngủ. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo nhiều đồ trang sức kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng và Nhị Hắc. Tránh gây tiếng ồn hoặc bật nhiều đèn ở khu vực Đông Nam để không kích hoạt các sao xấu ở khu vực này.

Tuổi Tý
TuổiTý tiếp tục có một tháng may mắn. Tháng này có thể còn tốt hơn tháng trước khi mọiviệc sẽ diễn ra một cách trôi chảy. Công việc thôi xoay vần, bạn sẽ có thờigian để nghỉ ngơi, lập kế hoạch và ngắm nhìn mọi việc diễn ra đúng như dự định.Tổ hợp 10 may mắn của Nhị Hắc (#2) và Bát Bạch (#8) trong cung tửvi của tuổi Tý mang thêm cho bạn rất nhiều điều tốt lành.   
Tại công sở, đồng nghiệp đứng về phíabạn, mức năng lượng tuyệt vời và sức sáng tạo cao của bạn trong tháng này khiếnbạn được thủ trưởng nhìn nhận rất tốt. Trong kinh doanh, liên minh với các đốitác có thể mở ra cánh cửa mới và gặt hái tốt trong tương lai. Đây cũng là thờiđiểm thuận lợi để thắt chặt mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh –bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của họ trong những lúc khó khăn sau này. Hãy tậnhưởng vận may và tích lũy chút ít cho tương lai khi ‘mưa thuận gió hòa’.
Mang theo mình biểu tượng của số 8 đểtăng cường vận may của tháng.
Mặtdây hình số 8

Tuổisửu
Thángnày Lục Bạch (# 6 – Thiên Vận) bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu vàmang lại cho họ rất nhiều may mắn. Vận may này lại tăng lên nhờ sự kết hợp vớiCửu tử ($ 9) của năm.
Mọi việc đều có vẻ ổn thỏa, trở ngạibiến mất và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người bạn cần nhất. Cơ hội mớixuất hiện. Những dự định nung nấu nay có thể trở thành hiện thực. Bạn đangtrong guồng quay và đôi khi phải đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Hãy lắngnghe trực giác của mình vì vận may đang ở phía bạn và nhiều cơ may là bạn sẽđúng. Hãy tự tin, dũng cảm và làm việc chăm chỉ. Phần thưởng có thể lớn hơn nhữnggì bạn mong chờ.
Đặt thước Lục Đế đồng ở cung Đông Bắcngôi nhà để kích hoạt vận may của bạn.
ThướcLục Đế đồng
 TuổiDần
Số phận mỉm cười với bạn trong tháng này, vớinhiều cơ hội và vận may thành công. Mọi việc sẽ diễn ra hết sức trôi chảy.Không gì có thể ngăn nổi bạn tiến lên phía trước. 

Cơ hội xuất hiện liên tục,các dự án khởi động đúng như mong muốn, công việc trở nên thú vị và mang lại nhữngphần thưởng xứng đáng. Mọi người đều hăng hái giúp đỡ bạn. Cuộc sống xã hộicũng nở hoa. Dường như có bàn tay vô hình chìa ra giúp bạn, giúp mang tới thànhcông trong tất cả những gì bạn dồn tâm huyết. Hãy làm việc cật lực để tận hưởngvận may này.
Đây cũng là thời điểm tốt để mở rộngkinh doanh, điều này có thể mang lại cơ hội làm ăn cũng như tình yêu.
Đeo móc khóa hình Ngọc Hoàng và chữThiên để kích hoạt Thiên vận.
Móckhóa Ngọc Hoàng
TuổiMão

Một tháng tốt lành đang chờ đợi ngườituổi Mão. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những công việc mới. Sự hòa hợp củacác ngôi sao chiếu trong cung tử vi giúp mang lại nhiều vận may trong tình yêuvà học tập. Bạn cảm thấy tràn trề sinh lực và sẵn sàng biến những thử thách mớithành cơ hội, cả trên con đường sự nghiệp và trong lĩnh vực tài chính.  
Học sinh và những người làm công tác nghiêncứu thành công một cách dễ dàng. Những người làm việc trong lĩnh vực vănchương, báo chí cũng gặp nhiều thuận lợi.
Vận may tình yêu đơm hoa kết trái. Điềunày đặc biệt tốt với những người độc thân. Chuyện tình cảm sẽ chiếm hầu hết nhữngsuy nghĩ của họ trong tháng này. Đeo biểu tượng song hỉ để gia tăng vận maytình yêu.
Tuy nhiên, sự kích hoạt thái quá của TứBích (# 4) lại không tốt với Tuổi Mão đã có gia đình vì nguy cơ xuất hiệnngười thứ ba. Hãy dẹp bỏ các biểu tượng nước ở cung Đông trong tháng này để tránhrắc rối. Mang theo mình biểu tượng Hoa Lãng mạn để ngăn cản chuyện ngoại tình.Hoa Lãng mạn mang hình ảnh Thỏ, biểu tượng của tình yêu và Cáo (hay Hồ Ly tinh)là biểu tượng của người thứ ba. Người ta tin rằng mang theo mình hình ảnh của kẻthứ ba tưởng tượng này sẽ khiến người thứ ba thật không còn chỗ đứng.  

Móckhóa Hoa Lãng Mạn

 TuổiTị
Mức năng lượng khiêm tốn của bạn càngtrở nên trầm trọng bởi sự xuất hiện của Nhị Hắc (# 2) mang tới bệnh tật trongtháng này. Sức khỏe là mối quan ngại lớn, có thể đơn thuần là sự mệt mỏi nhưngcũng có thể là chứng ho phiền toái, với nguy cơ trở thành bệnh nghiêm trọng nếukhông được chăm sóc kịp thời.
Hãy nằm yên và tập trung lên kế hoạchcho tương lai, thay vì hành động. Đây không phải tháng của bạn vì có rất nhiềunăng lượng xấu bao quanh. Công việc sẽ không dễ dàng và bạn cảm thấy mình chậmchạp hơn bình thường, hãy nhờ người giúp đỡ khi cần. Đừng ôm đồm, cố gắng làmnhiều hơn sức mình sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe trong tháng này.
Mang theo mình biểu tượng Hồ lô vàTháp Ngũ hành để giảm thiểu bệnh tật và rủi ro.
Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghivà đeo trang sức kim loại. Tránh mặc đồ có màu tượng trưng cho hành Hỏa (đỏ,tím, hồng, da cam) để không kích hoạt năng lượng xấu.

Móckhóa hồ lô
TuổiNgọ
Vậnmay của bạn đã thay đổi. Sự xuất hiện của Thất Xích (# 7) có thể phá hỏngchuỗi ngày tốt lành liên tục kể từ đầu năm của người tuổi Ngọ. Ngôi sao bạo lựcnày mang lại nguy cơ bị cướp giật hay lừa đảo, vì vậy bạn cần thận trọng hơntrong tháng này.
Hãy tránh mạo hiểm và đặt sự an toàn củabản thân lên trên hết. Tốt nhất là hãy nằm yên khi vận may của bạn tụt dốc như lúcnày. Tránh phô diễn tiền của và tài năng để khỏi chuốc lấy sự đố kị từ đồngnghiệp. Đừng tiếp xúc với những người không có thiện chí với bạn. Hãy thận trọngvới những người bạn làm việc cùng và đừng quá tin ai trong giai đoạn này. Phụ nữtuổi Ngọ có thể bị lợi dụng.
Trong lĩnh vực tình yêu, bạn có thểđưa ra những quyết định ngẫu hứng không mấy tốt đẹp. Vì vậy hãy thận trọng vànghiêm khắc với bản thân. Đừng làm điều gì có thể ảnh hưởng xấu tới hạnh phúcgia đình.
Nếu đã có gia đình, bạn hãy bỏ nhiềucông sức hơn cho người thân trong tháng này và tránh ‘chuyện bé xé ra to’. Khinày, cái nhìn toàn cục quan trọng hơn lúc nào hết. Người độc thân không nên cướihỏi hoặc hứa hẹn điều gì quan trọng. Hãy đợi đến tháng sau khi vận may của bạntốt hơn.
Đóng chặt cửa ngõ nhà bạn và cẩn thậnkhi đi ra ngoài. Nếu có mất mát nhỏ thì hãy coi đó là điều may mắn. Bày tượngTê giác và Voi cuốn vòi lên ở cung Nam ngôi nhà hay phòng ngủ của bạn. Cũng cóthể bày biểu tượng nước ở cung Nam (nhưng không phải phòng ngủ) để giảm thiểu ảnhhưởng xấu của Thất Xích.  

Biểutượng Tê giác – Voi – Hũ nước
Mang theo mình hình tượng Tê giác.Tăng cường mặc quần áo màu đen, xanh nước biển và tím than để hóa giải năng lượngbạo lực.
TuổiMùi
Sự xuấthiện của Cửu Tử (# 9) trong cung tử vi mang lại cho người tuổi Mùi nhiềucơ hội hấp dẫn trong sự nghiệp, kinh doanh cũng như cuộc sống tình cảm. Ngôisao này mang lại cho bạn mức năng lượng cao và đẩy nhanh guồng quay của công việc.Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bận rộn và khó tìm đủ thời gian để thực hiện tất cả nhữngviệc bạn thích. Nếu ôm đồm bạn có thể sẽ bị kiệt sức. Vì vậy tuy các cơ hội đếnvới bạn trong tháng này trông rất hấp dẫn, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyếtđịnh lựa chọn.
Thành công thường đi đôi với đố kỵ.Hãy tỏ ra khiêm tốn để thêm bạn bớt thù. Tránh cãi cọ nơi công cộng hoặc tỏ rathù địch lộ liễu nếu bạn phải đối mặt với những khách hàng khó tính hoặc các đốithủ cạnh tranh bẩn thỉu. Đừng bêu xấu họ trước bàn dân thiên hạ vì những lờinói không thận trọng lúc này có thể  manglại hậu quả xấu trong tương lai.
Để công sức của bạn được nhìn nhận đúngmức, hãy bày hình ảnh Chim Phượng ở cung Nam của ngôi nhà hay phòng làm việc.

ChimPhượng
TuổiThân
Vậnmay danh vọng song hành với bản chất thận trọng của tuổi Thân hứa hẹn mang tới mộttháng bận rộn tốt lành. Mức năng lượng cao giúp bạn trở nên đặc biệt hiệu quảtrong công việc. Cơ hội xuất hiện liên tiếp, thành công tới một cách dễ dàng. Bạnmuốn có thêm thật nhiều thời gian để hoàn thành các dự định của mình. Nhưng đừngđể mình bị cuốn hút toàn bộ và công việc, hãy dành thời gian lập chiến lược chotương lai, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng.  
Điều đáng buồn là thành công rực rỡ thườngđi đôi với sự ghen tị. Đừng để những kẻ đố kị chiến thắng. Hãy cẩn thận với lờiăn tiếng nói và tránh đưa ra quá nhiều nhận xét ngông nghênh vì chúng có thể phảnlại bạn bất cứ lúc nào. Hãy khiêm tốn và nhạy cảm với những người không có đượcvận may như bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để nhận ra ai là bạn thực sự.
Những chọc ngoáy nơi công sở có thểlàm mất đi sự ngọt ngào của thành công. Không nên giao tiếp xã hội quá rộng rãitrong tháng này, đừng tham gia hội họp với đồng nghiệp sau giờ làm việc.
Bày biểu tượng Gà trống trên bàn làmviệc (quay mặt nhìn ra cửa) để giảm thiểu năng lượng đố kỵ và tránh bị thọc daovào lưng.  
Tượng Gà trống
Người độc thân sẽ may mắn trong tìnhyêu vì có thể gặp rất nhiều người cùng typ với mình. Hơn thế nữa, họ có thể chủđộng tìm đến bạn. Bạn dễ dàng làm siêu lòng đối phương bằng sự duyên dáng củamình. Vận may đang đứng về phía bạn trong tháng này.
 TuổiDậu
Vậnmay của bạn xụt giảm với sự xuất hiện của Ngũ Hoàng (# 5), ngôi sao mang lạirủi ro, bệnh tật và mất mát tài chính. Mọi việc vốn vẫn diễn ra trôi chảy nay sẽtrệch đường tàu vì những lý do bất ngờ. Bạn không nên quá buồn phiền vì nhữngthất bại tạm thời này, hãy giữ vững tinh thần để tránh trượt sâu tiếp và phạmsai lầm.
Quá nhiều năng lượng Thổ trong cung tửvi của tuổi Dậu khiến bạn có thể hăng hái quá mức và thiếu thận trọng. Hãy kiểmtra kỹ lưỡng tất cả công việc của mình và đừng coi thường kẻ thù. Trì hoãn nhữngquyết định hoặc hứa hẹn quan trọng cho tới tháng sau. Đừng lao đầu vào việc khichưa suy nghĩ thấu đáo. Lập sẵn kế hoạch xử lý những tình huống xấu, đề phòng xảyra rủi ro. Khi thấy khó khăn chồng chất cũng đừng vội nản lòng, mọi việc sẽ trởnên ổn thỏa vào tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. 
Đây là một tháng rất xấu cho công việclàm ăn. Hãy chú ý tới những thay đổi trong môi trường  kinh doanh. Đừng mù quáng nghe theo trực giáckhi đưa ra quyết định. Cố gắng thu thập đủ thông tin để có phán đoán logic khiquyết định việc quan trọng. Hết sức thận trọng khi đầu tư tiền bạc trong thángnày, đừng mạo hiểm với tiền bạc của mình.
Bạn có rất nhiều ý tưởng nhhưng bây giờchưa phải lúc nói ra, nhất là nếu bạn có những đề xuất mang tính cải cách. Nằmyên trong tháng này là cách tốt nhất duy trì vận may của người tuổi Dậu trongtháng khó khăn này.
Mang đồ trang sức kim loại, mặc đồ màutrắng màu ghi và tránh đồ màu đỏ, màu tím hay da cam. Bày Tháp Ngũ hành ở cungTây của ngôi nhà và mang theo biểu tượng Tháp Ngũ Hành để giảm thiểu tổn hại.
 ThápNgũ hành
 TuổiTuất
TứBích (# 4) đi vào cung tử vi của người tuổi Tuất, mang lại nhiều may mắn trongtình yêu và học vấn. Cuộc đời bạn tràn ngập những điều lãng mạn. 

Người độc thânsẽ có rất nhiều kẻ theo đuổi và sự lựa chọn của bạn tại thời điểm này có thể dẫntới những mối quan hệ dài lâu. 

Người có gia đình cần cảnh giác với những lãng mạnngoài hôn nhân. Đừng nghe theo cám dỗ vì bạn có thể sẽ phải hối tiếc sâu sắcsau này. Mang biểu tượng Gà trống để thắt chặt tình cảm vợ chồng và ngăn ngừa sựkhông chung thủy.
Móckhóa có hình gà trống

Đây là một tháng tốt lành cho học sinhsinh viên và những người làm văn chương hoặc công việc đòi hỏi sáng tạo. Hãy sửdụng thời gian này để trau dồi kiến thức, củng cố kỹ năng, chúng sẽ có ích chobạn sau này.
Bày tháp Văn xương  ở cung Tây Bắc của ngôi nhà hay căn phòng đểtăng cường vận may học hành, thi cử.
ThápVăn xương
 TuổiHợi
Mặcdù đây không phải một tháng ‘xấu’ nhưng nó có thể gây nguy hiểm cho những cặp vợchồng đang hạnh phúc. Ngôi sao Lãng mạn bay vào cung tử vi của bạn, nhưng trongnăm 2012 Lãng mạn Ngoài hôn nhân chiếmưu thế. Đừng để sự nhàm chán của cuộc sống gia đình đẩy bạn về phía những cám dỗtình cảm, vật chất… Một bước đi lầm lỡ khi này có thể khiến bạn phải trả giá đắtvề sau. 

Cả hai vợ chồng có thể mang theo mình biểu tượng Song Hỉ để củng cố tình cảmvợ chồng và ngăn ngừa sự xuất hiện của kẻ thứ ba.
Móckhóa Song Hỉ
Vận may học hành rất tốt, vì vậy hãydành nhiều thời gian cho nghiên cứu, học tập. Đừng từ chối những phương pháplàm việc mới nếu chúng xuất hiện.
Công việc làm ăn tháng này sẽ tốt. Bạncó vận may về tài chính và có cơ hội gặp đúng người đúng việc. Hãy đầu tư chocác mối quan hệ. Một cơ hội vàng có thể đến với bạn trong tháng này. Khi một ýtưởng hay bất ngờ xuất hiện trong cuộc trò chuyện bình thường, hãy theo đuổi nónếu bạn muốn tiến xa hơn. Kể cả những ý tưởng có vẻ điên rồ nhất cũng có thểmang lại thành công nếu bạn thực sự tâm huyết.
Người độc thân có rất nhiều cơ hội gặpnhững đối tác hấp dẫn, nhưng hãy tránh xa người có gia đình, nhất là vợ hoặc chồngcủa bạn mình. Những chuyện tình cảm này sẽ khiến bạn đau đầu nhức óc và tan nátcon tim. Người có gia đình cũng cần cảnh giác với những cám dỗ từ kẻ thứ ba.
* Một sốvật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể tìm mua tại các nước trong khu vực.
Advertisements
Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements