Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 3 (5/4 đến 5/5/2012)

Posted on: 04/04/2012

Người  sống ở cung Tây Nam có nguy cơ  bất đồng, cãi cọ hoặc xúc phạm nhau nặng nề, thậm chí dẫn tới ẩu đả và kiện tụng. Quan hệ vợ chồng có thể trở nên đặc biệt căng thẳng trong tháng này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để tránh làm mất hòa khí trong gia đình, để khỏi hối tiếc sau này.Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng. 

Vậnmay của những người chung sống trong ngôi nhà


Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhàphụ thuộc vào vị trí cửa chính củangôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơivào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp cácsao 9/6 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ởcung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sốngtrong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/7 của cung Nam.


Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chínhcũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cungĐông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/2)của cung Đông Nam.Vậnmay của từng thành viên


Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnhhưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vậnmay của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nàovà đối chiếu với thông tin dưới đây.

CungBắc

CungBắc của ngôi nhà trở nên tốt lành trong tháng này với sự viếng thăm của sao BátBạch (# 8). Hơn thế nữa, sự kết hợp của ngôi sao này với sao Nhị Hắc (#2) củanăm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này mang lại cho những người sống tại đây nguồnnăng lượng mạnh mẽ, với vận may trong sự nghiệp, tài chính và kinh doanh. Sẽ cóthu nhập tốt trong vài tuần tới, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tưliên quan tới năng lượng Thổ, chẳng hạn như đầu tư bất động sản, kinh doanh đồgốm sứ…  

Người sống trong ngôi nhà có cửa hướng Bắc hoặc có phòngngủ ở cung Bắc cũng gặp may mắn trong sự nghiệp, có thể được đề bạt.

Bày Phong thủy luân hình số 8 ở cung Bắc ngôi nhà (không đặt trong phòng ngủ) đểkích hoạt Bát Bạch.Phongthủy luân hình số 8Có thể có một số trục trặc về sức khỏe nhưng không trầmtrọng. Bảo vệ bạn với biểu tượng Hồ lô.
Hồlô Trúc – Hạc
CungĐông Bắc

Tinvui đến với những người sống tại cung Đông Bắc của ngôi nhà vì sao Lục Bạch(#6) bay vào cung này, mang theo Thiên vận, đặc biệt là may mắn trong lĩnh vựctài chính. Có thể có thu nhập bất ngờ. Vận may này được nhân đôi bởi sao Cửu Tử(#9) của năm. Mọi việc sẽ trôi chảy, không còn bế tắc, cơ hội mới xuất hiện. Cóthể có Quý nhân phù trợ.

Bày các biểu tượng vàng (thanh vàng, thỏi vàng, đồng tiềnvàng) ở Đông Bắc để kích hoạt vận may tài chính.Cácbiểu tượng của vàngCó thể có cãi cọ giữa người già và người trẻ do xung độtnăng lượng giữa Cửu Tử (hành Hỏa) và Lục Bạch (hành Kim). Hóa giải mâu thuẫn bằngnăng lượng Thổ, ví dụ những quả cầu pha lê hoặc đồ gốm sứ.  


6 quảcầu thạch anh
CungĐông

Dấuhiệu tuyệt vời cho người sống ở cung Đông vì ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) cặpđôi với Tứ Lục (#4), chủ về Lãng mạn và Học vấn. Sự kết hợp này mang lại thànhcông, danh vọng và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Học sinh, sinh viên, văn sĩ, nhà báo sẽ thu được nhiềuthành công trong học tập và lao động. Những người làm công tác nghệ thuật,nghiên cứu và lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo có thể có một số đột phá. Những ngườimong muốn có vị trí cao hơn trong sự nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi từ sự kết hợpcủa hai ngôi sao này.

Kích hoạt vận may học hành thi cử bằng Quả cầu pha lê.Quảcầu pha lêNgười độc thân có vận may tình yêu và lãng mạn rất tốttrong tháng này. Dùng biểu tượng Rồng Phượng nếu bạn muốn tìm nửa thứ hai củamình.  


Rồngvà Phượng – biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi.


Không nên đặt biểu tượng nước ở cung Đông trong tháng nàyđể tránh sự xuất hiện của người thứ ba.
CungĐông Nam


Hãy chuẩn bị sẵn sàng đối phó với cơn ‘bão’ lớnnhất của năm. Tháng màu sao Ngũ Hoàng (#5) bay vào cung Đông Nam, kết hợp vớisao Nhị Hắc (#2) của năm sẽ mang tới nhiều rủi ro dưới hình thức mất mát tàichính, cãi lộn, bệnh tật và tai nạn.

Người sống ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà có thể phải đốiđầu với tai ương và bệnh tật nghiêm trọng. Nếu có thể, hãy tạm thời chuyểnphòng ngủ của bạn sang vị trí khác trong tháng này. Thận trọng khi đưa ra quyếtđịnh kinh doanh để tránh thua lỗ. Đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bạn.

Để giảm thiểu  nguycơ bệnh tật, bày Hồ lô ở đầu giường hoặc mang theo mình Thần chú của Phật DượcSư.


Sử dụng Chuông Tháp ngũ hành hoặc bày nhiều đồ đạc kim loạiở cung Đông Nam để kiểm soát năng lượng Thổ dư thừa của khu vực. 

ChuôngTháp ngũ hànhTránh đốt nến, bật đèn sáng hay gây tiếng ồn ở khu vựcnày.
CungNam

Nếucửa chính hoặc khu vực quan trọng của ngôi nhà rơi vào cung Nam thì cần hết sứccẩn trọng cho sự an toàn của những người sống trong nhà. Khu vực này trở nên khôngan toàn với nguy cơ trộm cắp, cướp giật hoặc lừa đảo, do sự sự viếng thăm củangôi sao bạo lực Thất Xích (#7). Hãy cẩn trọng và tránh nguy hiểm không cần thiếtnhư ở ngoài đường vào giờ khuya tại những khu vực vắng vẻ.

Bày Tê giác hai sừng hoặc voi cuốn vòi lên ở cung Nam để bảo vệ ngôi nhà hoặcphòng làm việc của bạn.  


Têgiác hai sừngLuôn mang theo mình biểu tượng Tê giác và cố gắng khôngtin người quá mức trong tháng này.

Có sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc và kinh doanh.Bày tượng Quan Công để nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên.


QuanCông cưỡi ngựa
CungTây Nam

Chúý giữ cho khu vực này luôn được chiếu sáng, nhất là nếu cửa chính nhà bạn nằm ởđây. Sự xuất hiện của sao Cửu Tử (#9) ở khu vực này sẽ thổi bùng năng lượng cãicọ của sao Tam Bích (#3) của năm.


Người  sống ở cung Tây Nam có nguy cơ  bất đồng, cãi cọ hoặc xúc phạm nhau nặng nề, thậm chí dẫn tới ẩu đả và kiện tụng. Quan hệ vợ chồng có thể trở nên đặc biệt căng thẳng trong tháng này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để tránh làm mất hòa khí trong gia đình, điều khiến bạn phải hối tiếc sau này.

Bày biểu tượng Bánh xe Lửa để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Bánhxe LửaĐừng đốt nến hoặc bật quá nhiều đèn ở cung Tây nam đểtránh nguy cơ hỏa hoạn. Hóa giải bằng năng lượng Thủy Âm (nuớc tĩnh lặng), chẳnghạn bày một chum nước sạch ở khu vực này.

Sự hòa hợp giữa năng lượng Mộc của Tam Bích và năng lượngHỏa của Cửu Tử giúp mang lại vận may danh vọng và thành công. Tăng cường vậnmay này bằng Quả cầu pha lê màu đỏ.

Quảcầu pha lê màu đỏ

CungTây

Sựxuất hiện của Ngũ Hoàng (#5) trong khu vực may mắn nhất của năm làm giảm nănglượng tốt lành của cung này, mang tới những khó khăn tài chính, rủi ro và bệnhtật. Nếu phòng ngủ của bạn hoặc cửa chính của ngôi nhà nằm ở cung Tây thì nên trìhoãn những công việc quan trọng như chuyển nhà, quyết định làm ăn hoặc ký kết hợpđồng. Đừng rót tiền vào những dự án có nguy cơ cao trong tháng này.

Bày Tháp Ngũ hành ở cung Tây của ngôi nhà và mang theomình biểu tượng Tháp này để hóa giải năng lượng xấu.  


Vận rủi chẳng những gây rất nhiều bế tắc trên con đường tớithành công mà còn có thể gây bệnh đường hô hấp. Tránh đi tới chỗ đông người nếukhông thật cần thiết. Cẩn thận khi tham gia các môn thể thao đụng chạm vì bạncó thể bị gãy xương. Cố gắng nghỉ ngơi và đừng làm việc quá sức.Đặt Hồ lô ở đầugiường để giảm thiểu bệnh tật.

CungTây Bắc

Bấtchấp sự xuất hiện của Tứ Lục (#4) chủ về Lãng mạn và Học vấn, những người cóphòng ngủ tại cung Tây Bắc của ngôi nhà cần cảnh giác với ảnh hưởng xấu do xungđột giữa hành Kim của Thất Xích (#7) với hành Mộc của Tứ Bích.

Sự xung đột này có thể làm xuất hiện những nhân vật khôngtrung thực hoặc những kẻ phản bội trong cuộc đời bạn. Đề phòng khả năng bị lừađảo. Đừng tin người một cách dễ dàng, nhất là nếu họ là phụ nữ độc thân. Dùngnăng lượng Thủy để hóa giải xung khắc này. Phong thủy luân Voi – Tê giác có thểlà lựa chọn hoàn hảo, vừa hóa giải xung đột Kim – Mộc vừa làm suy yếu ngôi saobạo lực Thất xích.

 

Phongthủy luân Voi – Tê giác


Có thể có bất đồng, tranh cãi và hiểu nhầm. Cãi cọ vàcăng thẳng có thể xuất hiện giữa các cặp vợ chồng khiến họ hết sức mệt mỏi vềtinh thần. Bày hình tượng Đôi Uyên ương để giữ hòa khí trong gia đình.
ĐôiUyên ương


Nếu có thể hãy tránh xa cung Tây Bắc và giữ cho khu vựcnày thật yên tĩnh.


Bày Tháp Văn xương để kích hoạt vận may học tập và thi cửnếu trong nhà có học sinh.  
Trungcung (giữa nhà)

Ngôisao cãi cọ Tam Bích (#3) đi vào giữa nhà mang theo bất đồng, mâu thuẫn, thù địchvà kiện tụng cho những người sống ở khu vực này. Giữ cho Trung cung yên tĩnh nhấtcó thể để tránh kích hoạt Tam Bích. Bày Rồng Lửa hoặc đồ vật màu đỏ ở khu vựctrung tâm của ngôi nhà để hóa giải ngôi sao này.


RồngLửaNhững người có phòng ngủ nằm ở giữa nhà có thể thấy vài tuầntrước mắt khá căng thẳng. Năng lượng xấu ảnh hưởng nhiều nhất tới phụ nữ. Tuynhiên, nếu may mắn bạn có thể có thu nhập bất thường trong tháng này. Kích hoạtvận may bằng các biểu tượng tài lộc, ví dụ Cá Rồng.

Cá Rồng

* Mộtsố vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể tìm mua tại các nước trong khu vực.
Advertisements

2 Responses to "Vận may nhà bạn tháng thứ 3 (5/4 đến 5/5/2012)"

Its like you learn my thoughts! You appear to grasp so much approximately this, such as you wrote the guide in it or something. I believe that you just can do with a few percent to force the message house a bit, but other than that, that is fantastic blog. A great read. I will certainly be back.

Thank you for visting and supporting this blog.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: