Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 4 (6/5 đến 5/6)

Posted on: 05/05/2012


Đây là một tháng tuyệt vời cho người có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Nam. Tổ hợp Hà Đồ 1-6 của sao tháng (#6) và sao năm (#1) mang lại vận may tiền bạc, sự thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong học tập. 
Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện  Phi tinh của năm  và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng. 

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/5 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/6 của cung Nam.
Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/1) của cung Đông Nam.

Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

Sự kết hợp không mấy tốt đẹp giữa các sao Nhị Hắc (#2) của năm và Thất Xích (#7) của tháng mang tới nguy cơ trộm cướp, lừa đảo và tai nạn.
Bày phong thủy luân ở khu vực này (không đặt ở phòng ngủ) để hóa giải năng lượng xấu. Phụ nữ có thai nên di chuyển khỏi cung Bắc trong tháng này.
Có sự cạnh tranh khốc liệt tại nơi làm việc. Bày Rùa đầu Rồng sau lưng ở nơi làm việc để được hỗ trợ.  
Rùa đầu Rồng

Cung Đông Bắc

Sao Ngũ Hoàng (#5) bay vào cung Đông Bắc trong tháng này, mang theo nguy cơ tiềm tàng về bệnh tật và mất mát nghiêm trọng. Ảnh hưởng xấu của sao này còn  bị nhân lên do tác động từ sao Cửu Tử (#9) của năm.

Bày Chuông gió 6 ống hay Tháp Ngũ hành hoặc nhiều đồ kim loại ở khu vực này để hóa giải năng lượng xấu.


Chuông gió 6 ống

Năng lượng xấu bao trùm khiến những người sống ở khu vực này trở nên lơ đãng, hay quên lãng trong công việc. Cần cẩn thận với sức khỏe, giảm bớt công việc để không bị kiệt sức. Bày tượng Phật Di Lặc ở cung này để xua đi mọi phiền muộn.

Cung Đông

Sao Cửu Tử (#9) bay vào cung Đông trong tháng này, làm gia tăng ảnh hưởng từ sao Tứ Bích (#4) của năm. Có vận may tốt về học hành thi cử. Cung Đông sẽ là khu vực rất tốt cho học sinh, nhà văn hay nhà nghiên cứu làm việc hoặc học tập trong tháng này.

Bày quả địa cầu pha lê trên bàn làm việc để kích hoạt thành công trong học tập hay văn chương.


Quả địa cầu pha lê

Sự xung đột giữa năng lượng Mộc của Tứ Bích và năng lượng Kim của tổ hợp Hà Đồ 4-9 khiến cung Đông trở nên nguy hiểm, sự an toàn cá nhân của những người sống ở đây bị đe dọa. Đề phòng nguy cơ hỏa hoạn.

Cung Đông Nam

Ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) bay vào cung Đông Nam trong tháng này, mang theo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và vận may tiền tài. Công việc sẽ trôi chảy.

Tuy nhiên, sự xung đột giữa năng lượng Thủy của  sao tháng (#1) và năng lượng Thổ của sao năm (#5) làm gia tăng rủi ro, mang tới nguy cơ chấn thương do tai nạn. Đặt Tháp ngũ hành nếu cửa chính hay phòng ngủ của bạn rơi vào cung Đông Nam. Người sống ở khu vực này cần cảnh giác với bệnh về mắt.
Treo chuông gió hồ lô để hóa giải năng lượng xấu.

Chuông gió hồ lô
Cung Nam

Đây là một tháng tuyệt vời cho người có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Nam. Tổ hợp Hà Đồ 1-6 của sao tháng (#6) và sao năm (#1) mang lại vận may tiền bạc, sự thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong học tập. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tháng này hoặc có khoản thu bất ngờ. Trẻ em ngủ ở cung Nam của ngôi nhà sẽ đạt kết quả tốt trong học hành và thi cử. Đặt Phong thủy luân ở cung Nam (không phải phòng ngủ) để tăng cường vận may này.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới, hãy bày Cá Rồng hay Lục Đế đồng ở cung Nam để tăng cơ hội thành công.

Cá Rồng


Cung Tây Nam

Ngôi sao thịnh vượng của tháng (#8) sẽ mang tới rất nhiều vận may tiền bạc. Người sống ở khu vực Tây Nam sẽ có cơ hội kiếm tiền. Đây là thời điểm tuyệt vời để khởi xướng các dự án hoặc bắt đầu những kế hoạch kinh doanh mới. Tránh đưa chuyện của người khác nếu không muốn rơi vào cãi cọ. Căng thẳng gia tăng giữa những người thân, vì vậy cần cố gắng hiểu nhau và tỏ ra nhẫn nại. Bày Quả cầu lửa ở khu vực này để hóa giải năng lượng xấu.

Năng lượng Mộc của tổ hợp Hà Đồ 3-8 giữa các sao tháng và năm gặp năng lượng Thổ của cung Tây Nam làm tăng cơ hội thành công cho những người làm chính trị hoặc người đang học hành. Nếu cửa chính nhà bạn rơi vào khu vực này thì nên thường xuyên bật đèn để kích hoạt năng lượng tốt.

Tăng cường vận may kinh doanh và gia tăng thu nhập bằng cách bày Phong thủy luân hai Rồng ở cung Tây Nam của ngôi nhà.
Phong thủy luân hai rồng

Cung Tây

Sự xung đột giữa năng lượng Mộc của sao tháng (#4) và năng lượng Thổ của sao năm (#8) làm sụt giảm vận may tiền tài trong tháng này.

Vận may học hành tốt. Học sinh có phòng ngủ ở khu vực Tây của ngôi nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi trong học hành và thi cử trong tháng này. Đặt biểu tượng Cá chép vượt Ngọ môn để gia tăng vận may.

Cá chép vượt Ngọ môn

Người độc thân sống trong khu vực Tây sẽ trở nên hết sức lãng mạn. Họ hấp dẫn hơn nhiều đối với người khác giới. Tuy nhiên, người có gia đình nên cảnh giác với  nguy cơ xuất hiện kẻ thứ ba.

Cung Tây Bắc

Sự xung đột năng lượng đạt tới đỉnh điểm trong tháng này, khi hành  Mộc của sao tháng (#3) gặp hành Kim của sao năm (#7). Người sống trong nhà có cửa chính hoặc phòng ngủ rơi vào cung Tây Bắc có thể cãi cọ gay gắt vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt, thậm chí có thể dẫn tới ẩu đả. Đặt biểu tượng nước tĩnh lặng ở khu vực này để hấp thu năng lượng xấu.
.
Chum nước là biểu tượng của nước tĩnh lặng.

Có nguy cơ xảy ra thương tích, vì vậy cần tránh xa các cuộc ẩu đả và thận trọng khi sử dụng đồ vật sắc nhọn.

Có thể xảy ra trộm cướp. Đặt biểu tượng Tê giác hai sừng hoặc voi cuốn vòi lên ở khu vực Tây Bắc để phòng rủi ro. Giữ cho khu vực này được  yên tĩnh và bật đèn ít nhất 3 giờ mỗi ngày để làm suy yếu ảnh hưởng của các sao xấu. Dỡ bỏ chuông gió (nếu có)  khỏi khu vực trong tháng này. 

Trung cung (giữa nhà)

Sao Nhị Hắc (#2) bay vào giữa nhà, mang theo nguy cơ ốm đau cho mọi thành viên trong gia đình. Bày một đôi Hồ lô ởđây để ngăn ngừa bệnh tật.
Phụ nữ có thai và người già sống ở khu vực này cần hết sức cẩn thận với sức khỏe và tránh dành nhiều thời gian ở đây nếu có thể. Đi khám bác sĩ ngay khi phát hiện bệnh.

Có vận may quý nhân phù trợ. Đặt Chuông gió 8 ống hay tượng Phúc Lộc Thọ bằng đồng để thu hút sự giúp đỡ của những nhân vật quan trọng.

Phúc Lộc Thọ
* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.

Hùng Sơn

Bài liên quan:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 38,996 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements