Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 5 (6/6 đến 7/6)

Posted on: 06/06/2012

Sự kết hợp giữa sao tháng Nhị Hắc (#2) và sao năm Thất Xích (#7) mang lại cho người sống trong nhà có cửa chính hay phòng ngủ ở cung Tây Bắc rắc rối về sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan tới đường hô hấp. Người có bệnh phổi cần di chuyển khỏi đây trong tháng này. 

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện  Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/4 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/5 của cung Nam.


Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/9) của cung Đông Nam.Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.


Cung Bắc

Mọi chuyện có vẻ sáng sủa trở lại trong tháng này đối với những ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Bắc, khi ngôi sao Lục Bạch (#6) bay vào khu vực này. Hơn nữa, năng lượng Kim của Lục Bạch lại làm suy giảm năng lượng Thổ của sao bệnh tật Nhị Hắc (#2).  Người sống trong khu vực này có vận may tốt về tài chính và nghề nghiệp, có thể có nguồn thu nhập bất ngờ. Có cơ hội thăng tiến, những đóng góp của bạn sẽ được nhìn nhận đúng mức.  

Củng cố vận may bằng cách bày Lục Đế đồng ở cung Bắc của ngôi nhà hay phòng làm việc. Để giảm thiểu năng lượng bệnh tật, bày Hồ lô Bát Tiên ở gần đầu giường của bạn và treo chuông gió 6 ống ở khu Bắc của ngôi nhà.  

Cung Đông Bắc

Vận may của người sống ở ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ ở khu vực Đông Bắc tháng này tốt hơn nhiều, nhất là trong lĩnh vực tình cảm.

Ngôi sao tháng Tứ Bích (#4) mang lại sự đào hoa cho những người độc thân, khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn với người khác giới. Bày Đôi uyên ương bằng đá thạch anh hồng để tăng cường vận may này.  
Đôi uyên ương thạch anh hồng.

Người có gia đình cần tránh xa cám dỗ vì vận may đào hoa tháng này khá mạnh và có thể dễ dàng ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống gia đình nếu bạn tỏ ra dễ dãi.  
Đông Bắc là khu vực cực kỳ tốt cho học sinh sinh viên hay nhà văn vì mang lại vận may trong viết lách, thi cử. Bày Tháp Văn Xương để tăng cuờng vận may này.Cung Đông

Một tháng hết sức tốt lành cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông. Đây là khu vực may mắn nhất của toàn bộ ngôi nhà trong tháng này. Ngôi sao Bát Bạch (#8) mang lại vận may tiền bạc và sự nghiệp cho toàn bộ gia đình, nhất là nam giới. Đây là lúc thực hiện các kế hoạch quan trọng của bạn, mọi bế tắc sẽ được giải tỏa. Nếu bạn đã ấp ủ dự định làm ăn hay liên doanh thì đây là thời điểm tốt để bàn luận và thúc đẩy dự án tiến triển. Bày Phong thủy luân hình số 8 để tăng cường vận may tài chính.

Những người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, văn hóa sẽ đạt được thành công trong tháng này. Chuyện tình cảm cũng diến biến tôt đẹp cho những người độc thân.Cung Đông Nam

Một tháng căng thẳng, mệt mỏi chờ đợi những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông nam. Hãy chuẩn bị cho những rủi ro dưới dạng mất mát tài chính, mâu thuẫn hay bệnh tật khi sao Cửu Tử (#9) của tháng bay vào đây, làm gia tăng ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng (#5) của năm. Hơn thế nữa, hành Hỏa của Cửu Tử càng thổi bùng sức mạnh của Ngũ Hoàng.

Tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà. Đừng ngạc nhiên nếu thấy mình dễ bị ốm trong tháng này. Các bé gái trong gia đình có nguy cơ bị chấn thương, tai nạn.

Bày Tháp Ngũ Hành hay Chuông gió Ngũ Hành ở khu vực này để kiểm soát năng lượng xấu. Cẩn thận với củi lửa vì có nguy cơ hỏa hoạn. Bày cây xanh ở cung Đông Nam để giảm thiểu năng lượng Hỏa.

Tháp Ngũ HànhCung Nam

Ngôi sao Ngũ Hoàng (#5) mang lại rắc rối về sức khỏe, nhất là bệnh tim, và những rủi ro khác cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Nam. Trường hợp cửa chính rơi vào cung Nam, bạn nên sử dụng cửa ra vào khác (nếu có) trong tháng này. Nếu phòng ngủ rơi vào cung Nam, bạn cũng nên cân nhắc chuyển sang ngủ ở phòng khác trong vài tuần tới. Sự xung khắc giữa hành Thổ của Ngũ Hoàng và hành Thủy của Nhất Bạch (#1) của năm gây tổn hại cho Nhất Bạch, nguy cơ bị bệnh thận cao. Đặt Hồ lô ở hai bên cửa ra vào hay hai bên đầu giường để cải thiện vận may sức khỏe.

Bạn cũng có thể gặp rắc rối về tiền mặt, vì vậy hãy tránh đầu tư mạo hiểm trong tháng này. Tuyệt đối không sửa chữa ở khu vực Nam của ngôi nhà trong tháng này. Bày Tháp Ngũ Hành, Chuông gió Ngũ Hành  hoặc nhiều đồ đạc bằng kim loại tại cung Nam của ngôi nhà để hóa giải ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng.
Chuông gió Ngũ Hành.


Cung Tây Nam

Ngôi sao Thất Xích (#7) bay vào cung Tây Nam mang theo bạo lực và mất mát. Bạn có thể trở thành nạn nhân của trộm cướp. Tránh đi khuya ở nơi vắng vẻ và đừng tham gia vào các cuộc ẩu đả. Những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hoặc phòng ngủ ở cung Tây Nam cần tránh lên kế hoạch cho những sự kiện quan trọng trong tháng này, kết quả thu được sẽ không mấy tốt đẹp và có thể có những mất mát nghiêm trọng.

Giữ cho cung Tây Nam được yên tĩnh, bày tượng Tê giác hoặc Voi cuốn vòi lên ở khu vực này để hóa giải khí xấu. Bày tượng Phật Di Lặc để biến vận rủi thành điều tốt lành.
 Xung đột giữa năng lượng Kim của Thất Xích và năng lượng Mộc của Tam Bích (#3) của năm khiến rắc rối gia tăng. Dùng các biểu tượng nước để làm giảm thiểu sự xung đột này.

Phong thủy luân.


Cung Tây

Vận may của bạn tháng này xuống thấp khi ảnh hưởng tốt của sao Bát Bạch (#8) bị ngăn cản bởi sao tháng Tam Bích (#3), chủ về cãi cọ. Sự xung đột năng lượng giữa hành Mộc (Tam Bích) và hành Thổ (Bát Bạch) mang tới mâu thuẫn và căng thẳng dưới dạng hiểu nhầm hay thị phi. Cẩn thận với lời ăn tiếng nói hàng ngày của bạn, câu chữ có thể bị bóp méo và chuyện bé xé ra to. Lúc này, những chuyện ngồi lê đôi mách tưởng chừng vô hại có thể gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn tới kiện tụng. Cố gắng đừng quá tin vào lòng tốt của một số người. Đây là lúc cần nhìn nhận lại và tìm ra ai mới là bạn thực thụ.

Bày Quả cầu lửa và bật đèn sáng ở cung Tây của ngôi nhà để kiểm soát năng lượng xấu của Tam Bích.
Bánh xe lửa.


Cung Tây Bắc
Sự kết hợp giữa sao tháng Nhị Hắc (#2) và sao năm Thất Xích (#7) mang lại cho người sống trong nhà có cửa chính hay phòng ngủ ở cung Tây Bắc rắc rối về sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan tới đường hô hấp. Người có bệnh phổi cần di chuyển khỏi đây trong tháng này. Tuy hành Kim của Thất Xích làm suy yếu phần nào năng lượng Thổ của Nhị Hắc nhưng vẫn không thể chủ quan với ngôi sao bệnh tật này. Bày Hồ lô ở cạnh  đầu giường để giảm thiểu mối đe dọa với sức khỏe.
Hồ lô Hạc và Hươu

Nam giới có thể đối mặt với những chuyện khó chịu nơi công sở, đồng nghiệp có ác ý với bạn sẽ không giữ mồm giữ miệng trong tháng này. Bày Gà trống ở bàn làm việc để đối phó với chuyện thị phi. Đừng dễ tin người vì bạn có thể bị lừa đảo.

Thất Xích có thể mang lại chấn thương nghiêm trọng do vô ý vì vậy hãy cẩn thận khi dùng các vật dụng kim loại sắc nhọn.Trung cung (giữa nhà)

Người sống trong ngôi nhà có phòng ngủ ở Trung cung (giữa nhà) sẽ gặp nhiều may mắn nhờ sự kết hợp tốt đẹp của sao tháng Nhất Bạch (#1) và sao năm Lục Bạch (#6). Sự kết hợp này mang lại cơ hội tuyệt vời về danh vọng, quyền lực. Các chính trị gia, nghệ sĩ hay người có chức vụ cao sẽ được lợi nhiều trong tháng này.

Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng lên cao, nhất là với những người quan tâm tới điều này. Bạn có cơ hội hoàn thành tốt công việc và gây ấn tượng tốt với cấp trên và những người quan trọng. Bày biểu tượng Ngựa chiến thắng ở Trung cung để  tăng cường vận may này.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.
* Không bày các biểu tượng nước trong phòng ngủ.
Hùng Sơn

Chủ đề liên quan

Tử vi theo tháng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: