Bác sĩ Nhi khoa

Vận may của bạn tháng thứ 7 (8/8 đến 7/9)

Posted on: 08/08/2012

Tuổi Dậu sẽ có một tháng hết sức may mắn khi hai ngôi sao Bát Bạch (#8) và Nhất Bạch (#1) cùng tập trung trong cung tử vi, mang lại vận may tuyệt vời về tài chính và thành công. Những thờ ơ của tháng trước sẽ được thay thế bằng niềm đam mê và sức mạnh, bạn cảm thấy có thể chinh phục bất cứ điều gì bạn dồn tâm huyết. Vận may chiến thắng tuyệt vời giúp bạn nổi trội trong bất kỳ tình huống cạnh tranh nào.
 

Tháng này cuộc sống của bạn sẽ hết sức sôi động. Bạn cảm thấy luôn bận rộn, tràn ngập năng lượng và không ngừng tính toán để nhanh chóng kết thúc việc này và bắt đầu việc khác. Người tuổi Dậu bó mình trong công việc nhàm chán hoặc không có cơ hội phát triển có thể cảm thấy chán chường và mong muốn tìm cơ hội ở nơi khác. Tháng này mang lại nhiều điều may mắn trong sự nghiệp, nhưng bạn cần cân nhắc kỹ là nên cố gắng hơn nữa tại công việc hiện tại hay chuyển sang công việc mới phù hợp hơn. Khó có thể quay lại nếu quyết định đã được đưa ra, vì vậy hãy cân nhắc thận trọng mọi yếu tố.

Trong làm ăn, có thể mạnh dạn thực hiện các kế hoạch tăng trưởng hay mở rộng mạng lưới. Đa dạng hóa các sản phẩm cũng có thể mang lại kết quả tốt đẹp, không nhất thiết phải theo đuổi một hướng kinh doanh mới. Khi thỏa thuận, hãy tỏ ra cứng rắn, và đừng sợ phải mạnh tay mặc cả. Có thế xuất hiện cơ hội làm ăn với thần tượng trước đây của bạn, nhưng trước khi nhảy vào, hãy chắc chắn là bạn nắm được bức tranh toàn cảnh.
Móc khóa Ngựa bay.
Trong chuyện tình cảm bạn thích được quan tâm và thậm chí có thể muốn đưa mối quan hệ lên tầm cao mới.

Tuổi Tý
 
Ngôi sao Lãng mạn viếng thăm cung tử vi của người tuổi Tý trong tháng này, điều đó có thể đồng nghĩa với sự tốt lành hay rủi ro, tùy theo hoàn cảnh của từng người.
Cuộc sống của người độc thân sẽ tràn ngập tình yêu, không thiếu người theo đuổi bạn và cuộc sống xã hội cũng trở nên hết sức sống động. Tuy nhiên, người có gia đình hạnh phúc phải hết sức cảnh giác vì nguy cơ cám dỗ ngoài hôn nhân luôn rình rập. Đừng để những mối quan hệ này làm bạn sao nhãng. Chuyện tán tỉnh sẽ chỉ mang lại thỏa mãn nhất thời và có thể phá hỏng những gì bạn đã cố gắng xây dựng bấy lâu nay. Điều này ảnh hưởng tới cả nữ tuổi Tý chứ không riêng gì nam giới. Người nghiêm túc cũng có thể vướng chuyện này nếu không đề cao cảnh giác.
Trong công việc, các mối quan hệ đều rất tốt đẹp. Người tuổi Tý kết bạn rất dễ dàng và những mối quan hệ này thường bền vững. Bạn có thể đạt được sự đồng cảm của những người mới gặp. Hãy tranh thủ vận may này để mở rộng mạng lưới làm việc của mình. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ thăng hoa trong vài tuần tới. Những cố gắng của bạn có thể được cấp trên nhìn nhận vì vậy hãy tranh thủ thời cơ để tạo dấu ấn với những người bạn quan tâm.
Đặt biểu tượng trái tim pha lê màu đỏ ở cung Diên niên của bạn và mang theo mình biểu tượng song hỷ để củng cố vận may tình yêu.
Móc khóa chữ hỷ.
Vẫn nên lưu ý tới sức khỏe do ảnh hưởng xấu từ ngôi sao Nhị Hắc (#2) của năm.
 
2. Tuổi Sửu
 
Ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) xuất hiện trong cung tử vi của người tuổi Sửu, khiến bạn uể oải, thờ ơ suốt cả tháng. Hơn thế nữa, sao Cửu Tử của năm (#9) làm gia tăng ảnh hưởng bệnh tật và cảm giác tiêu cực, khiến bạn lo lắng. Người tuổi Sửu dễ bị ốm và dễ gặp tai nạn hơn do đầu óc mệt mỏi, mất tập trung. Mức năng lượng thấp khiến bạn cảm thấy sức nặng của công việc đè nặng trên vai và khó hoàn thành chúng một cách xuất sắc.
Hãy cố gắng lập thời gian biểu thật chi tiết và làm việc có tính toán. Tránh tiếp xúc với người bệnh, nghỉ ngơi đầy đủ và tránh các hoạt động thể chất mạo hiểm.
Bày biểu tượng Hồ lô bên đầu giường và Tượng Phật Di lặc ở cung Đông Bắc của ngôi nhà để giảm bớt những lo lắng căng thẳng.
Phật Di Lặc.
Tuổi Dần 
Người tuổi Dần có thể dễ bị ốm hơn trong tháng này, tai nạn cũng có thể xảy ra, vì vậy cần thận trọng. Tránh các môn thể thao và hoạt động nguy hiểm. Không nên lần lữa nếu cần đi khám bác sĩ. Nếu có thể hãy cố gắng tránh xa người ốm hoặc người mắc bệnh truyền nhiễm. Duy trì nếp sống lành mạnh và nghỉ ngơi đầy đủ. Người ham công việc nên giảm tốc độ trong tháng này nếu không muốn kiệt sức. Người già tuổi Dần nên tránh dành thời gian ở khu vực Đông Bắc của ngôi nhà. Mang theo mình biểu tượng hồ lô để hóa giải năng lượng bệnh tật.
Tại công sở, công việc có thể trở thành gánh nặng đối với bạn trong tháng này. Hãy tìm cách làm việc hiệu quả hơn, thay vì lăn ra làm ngày làm đêm. Nếu cần hãy nhờ mọi người giúp đỡ, tuyệt đối không được bỏ qua nhiệm vụ của mình vì điều này có thể ảnh hưởng rất xấu tới con đường sự nghiệp của bạn về lâu dài. Thức khuya nhiều có thể khiến bạn đổ bệnh.
Công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi. Vận may tiền tài tháng này tốt. Tuy nhiên, đây chưa phải lúc tung ra các sáng kiến. Nên dùng thời gian này để hoạch định chiến lược, tăng cường tìm kiếm cơ hội cho tương lai.
Về tình cảm, những người đang trong mối quan hệ bền vững sẽ có thời gian tuyệt vời với bạn đời.
Tuổi Mão
 
Đây là một tháng hết sức tốt lành cho người tuổi Mão. Sự kết hợp tuyệt vời của các vì sao trong cung tử vi sẽ mang lại cho bạn may mắn trong mọi lĩnh vực.
Vận may tiền tài rất tốt, bạn cũng có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đây là lúc có thể tự tin tiến lên phía trước, phấn đấu đạt những điều bạn mong muốn, kể cả nếu có nhiều trở ngại. Tất cả những khó khăn mà bạn phải đối mặt sẽ chỉ nhất thời, có thể dễ dàng vượt qua nếu bạn không tỏ ra bối rối. Đây là thời điểm thích hợp để theo đuổi những dự án mới và những cơ hội mà bạn cảm thấy hấp dẫn. Bạn sẽ thành công trong tất cả những điều mình làm. Vận may quan hệ tháng này cũng rất tốt.
Tuy mọi việc sẽ diễn ra hết sức tốt đẹp, cũng đừng quá tự tin vì điều này có thể phá hỏng mọi việc. Hãy lắng nghe những lời khuyên nhủ, kể cả nếu bạn không thể tuân theo mọi lời chỉ dẫn  đó. Trong tháng này, bạn càng nghĩ là mình biết ít bao nhiêu thì càng học được nhiều bấy nhiêu.
Hãy tận hưởng vận may quý nhân phù trợ và đẩy nhanh những việc bạn thực sự muốn làm. Điều này có thể mở ra một chân trời mới hứa hẹn nhiều thành công cho bạn. Vận may lan tỏa cả tới lĩnh vực tình cảm. Tuổi Mão độc thân sẽ không khó khăn gì khi tìm tình yêu của mình trong khi người đã có gia đình sẽ tìm lại được sự lãng mạn trong hôn nhân.
Bày biểu tượng nước ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng làm việc của bạn để củng cố vận may này.
Tuổi Thìn

Hãy đặt sự an toàn của bản thân lên trên hết. Ngôi sao Thất Xích (#7) bay vào cung tử vi của bạn, mang theo những mối đe dọa do trộm cướp. Tránh đi ra ngoài muộn về ban đêm hay đi một mình ở những nơi vắng vẻ.

Hãy xử lý tiền bạc và công việc một cách khéo léo, bạn có thể bị lừa đảo hay phản bội, điều này có thể đến từ một người bạn tin tưởng.
Nói chung đây không phải là thời điểm tốt để tham gia những thỏa thuận mới, vì phán đoán của bạn bị ảnh hưởng bởi vận rủi. Có thể có những điều khó chịu xảy ra ở công sở. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giữ mồm giữ miệng, chờ tới khi vận may của bạn được cải thiện vào tháng sau.
Đừng tìm cách ‘chiến đấu’ trong tháng này vì nhiều khả năng phần thua sẽ rơi về phía bạn. Hãy tìm cách giải quyết mọi chuyện theo cách êm đẹp nhất. Những kẻ gây rối có thể xuất hiện trong cuộc đời bạn, mang lại nhiều phiền toái. Đừng tìm cách đáp trả. Những cơn gió thù hận sẽ tiêu tan vào tháng sau, bây giờ hãy cố gắng ngồi im là tốt nhất.
Bày tượng Gà trống trên bàn làm việc để loại bỏ chuyện thị phi nơi công sở. Mang theo mình biểu tượng Tê giác hoặc Voi cuốn sừng lên để hóa giải vận rủi.

Tuổi Tị  

Một lần nữa, người tuổi Tị lại phải thận trọng vì những may mắn tài chính sẽ nhường chỗ cho ngôi sao bạo lực trong cung tử vi của bạn. Một tháng đầy rẫy những mất mát đang chờ bạn. Có mối nguy hiểm thực sự của việc trộm cướp hoặc lừa đảo. Bạn có thể bị lừa đảo về tài chính hoặc tinh thần. Hãy cẩn thận với những người bạn tin tưởng và đừng để những người ngoài lọt vào nhóm của các bạn.

Đừng đầu tư tiền bạc vào những dự án nghe có vẻ quá hấp dẫn. Khi hỏi ý kiến người khác, nhớ đề phòng những dụng ý không thiện chí của họ. Vào những thời điểm thế này tốt nhất là dựa vào phán đoán của chính mình, thay vì dựa nhiều quá vào những người khác.

Những cạnh tranh nơi công sở có thể vắt cạn sức lực của bạn. Mọi con mắt đều đổ dồn về bạn và khi bạn sa sẩy, sẽ có người chực sẵn để chứng minh là họ có thể làm tốt hơn bạn. Cẩn thận với những trò xấu nơi làm việc trong tháng này.

Trong kinh doanh, đưa ra quyết định của chính mình sẽ tốt hơn là tìm kiếm lời khuyên của người khác vì trong lời khuyên đó có thể ẩn chứa những tính toán không thiện chí. Họ có thể cho bạn những lời khuyên kém sáng suốt hoặc thậm chí đưa ra những số liệu giả. Hạn chế tiếp xúc với những người bạn không tin tưởng lắm. Cẩn thận vẫn hơn, kể cả nếu thu nhập của bạn sẽ giảm sút.

Bạn chẳng có tâm trạng nào cho chuyện tình cảm trong tháng này và bạn đời có thể cảm thấy bị lãng quên. Đừng để mình rơi vào những chuyện cãi lộn ngớ ngẩn. Hãy chia sẻ với vợ chồng những trăn trở của mình, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Tuổi Tị độc thân cũng không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Những cố gắng lấy lòng bạn khác giới chỉ đẩy người đó xa hơn. Bạn cảm thấy thiếu tin tưởng ở những người khác. Đừng chia sẻ quá nhiều những chuyện riêng tư, chúng có thể bị ‘tam sao thất bản’ và gây họa cho bạn.

Trong kinh doanh, tốt nhất là nên tỏ ra hết sức thận trọng và kiềm chế. Hãy tạm gác những kế hoạch tham vọng mới hoặc mở rộng kinh doanh cho sau này, khi vận may của bạn tốt hơn.

Bày biểu tượng nước ở cung Đông Nam để hóa giải năng lượng bạo lực.

Tuổi Ngọ

Tình yêu và sự hài hòa của tháng trước sẽ nhường bước cho mâu thuẫn và cãi cọ khi ngôi sao Tam Xích (#3) bay vào cung tử vi của bạn. Bạn cảm thấy kích động và dễ cáu kỉnh, sẵn sàng ‘giương súng’ khi gặp những hành động khiêu khích nhỏ. Bạn trở nên không quyết đoán và sẽ chẳng nương nhẹ những ý kiến góp ý không vừa tai. Tâm trạng cáu kỉnh của bạn dễ dẫn tới sự hiểu lầm của các đồng nghiệp. Đừng để mình bị mất kiểm soát, hãy luôn cố gắng tỏ ra bình tĩnh.

Trong giai đoạn này, tốt nhất là nên làm việc một mình, tránh hoạt động nhóm. Với các chủ doanh nghiệp, hãy để luật sư giỏi kiểm tra mọi chi tiết của các bản hợp đồng trước khi kí kết vì chuyện kiện tụng có thể xảy ra.

Tăng cường mặc quần áo và mang đồ có tính Hỏa (màu đỏ, màu tím, màu da cam) để hóa giải năng lượng cãi cọ. Bày quả cầu lửa hay những đồ vật màu đỏ ở cung Nam của ngôi nhà.

Tuổi Mùi  

Tuổi Mùi sẽ có một tháng hết sức khó khăn khi vận may của bạn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sao Ngũ Hoàng (#5). Thành công sẽ hết sức mờ nhạt đối với các dự án khởi động trong tháng này, trong khi rắc rối, cả mới lẫn cũ, sẽ xuất hiện, cản trở con đường tiến của bạn. Hãy cố gắng tỏ ra bình tĩnh và tránh đối đầu vì vận may của bạn rất thấp và mọi va chạm đều sẽ kết thúc không mấy tốt đẹp cho bạn.

Có nguy cơ mất tiền, vì vậy hãy tránh đầu tư hoặc tham gia vào các dự án có nguy cơ cao. Đừng đưa ra quyết định vội vàng về những chuyện quan trọng liên quan tới tiền nong. Hãy tạm thời ngừng mọi kế hoạch mở rộng kinh doanh, ký kết hợp đồng hay quảng bá cho sản phẩm mới.

Hãy tỏ ra thân thiện trong tất cả các mối quan hệ nhưng cũng đừng quá gần gũi với người khác, nhất là với những người mới quen.

Bày 6 quả cầu pha lê ở trung tâm của ngôi nhà giúp cải thiện mối quan hệ của mọi người trong gia đình. Mang theo người hình tượng tháp ngũ hành để hóa giải rủi ro.

 

6 quả cầu pha lê
Tuổi Thân  

Rắc rối và trở ngại xuất hiện khi ngôi sao rủi ro bay vào cung tử vi của người tuổi Thân. Những vấn đề bạn nghĩ đã được giải quyết sẽ tái xuất hiện. Dù bạn có cố gắng đến mấy thì mọi chuyện cũng sẽ không diễn ra trôi chảy. Đây không phải là thời điểm tốt để tỏ ra quá táo bạo hoặc tham vọng trong đầu tư.

Các mối quan hệ cũng bị ảnh hưởng, sự hỗ trợ của cấp trên có nguy cơ bị mai một. Đừng tham chiến với bất kỳ ai, kể cả những người bạn nghi đã thọc dao sau lưng hay phá hoại công việc của bạn.Luôn tìm cách hòa giải vì trong trường hợp mọi chuyện xấu đi, người thiệt thòi nhất sẽ là bạn.

Bày biểu tượng Tháp Ngũ hành ở cung Tây Nam của ngôi nhà hay phòng ngủ của bạn. Bày biểu tượng Rùa đầu Rồng trên bàn làm việc để tăng cường sự ủng hộ của cấp trên.

Rùa đầu rồng


Tuổi Tuất

Sự xuất hiện của ngôi sao Cửu Tử (#9) mang lại cho bạn sức mạnh và rất nhiều sự kiện xảy ra cùng lúc. Mức năng lượng của bạn cao hơn bao giờ hết và bạn sẵn sàng xoay chuyển cả thế giới!  Vận may được cải thiện đều đặn và những người dám đương đầu với thách thức có thể được nhận phần thưởng xứng đáng.

Trong công việc, bạn thể hiện kỹ năng làm việc nhóm tuyệt vời. Hãy phát huy khả năng này, nhấc điện thoại lên và gọi điện cho những người bạn cần. Đừng ngồi lì ở bạn làm việc, hãy nhận lời tham dự các buổi gặp gỡ, hội hè. Bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì bạn có thể nhận được.

Hãy tham gia các công tác từ thiện, các câu lạc bộ và nói chung là các hoạt động tập thể. Bạn càng năng động bao nhiêu trong tháng này thì càng kích hoạt được nhiều năng lượng tích cực và điều này sẽ ảnh hưởng tốt đến sự nghiệp.

Công việc bận rộn nhưng lòng nhiệt tình và thái độ tích cực sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua. Đây là thời điểm tốt để thực hiện rốt ráo những dự án. Cơ hội thành công cao nếu bạn có thể kiên trì. Tuy nhiên, cần cẩn thận vì có kẻ muốn lừa đảo, lợi dụng hoặc làm hại bạn, về phương diện thể lực hoặc nghề nghiệp.

Hành động của những kẻ gây rối có thể ảnh hưởng xấu tới quan hệ vợ chồng của những người tuổi Tuất đã có gia đình. Mang theo mình biểu tượng Hoa lãng mạn để bảo vệ bạn khỏi ảnh hưởng của người thứ ba.

Móc khóa Hoa lãng mạn


Tuổi Hợi

Một tháng tốt lành đang chờ đợi người tuổi Hợi với công việc hết sức bận rộn nhưng có thể dễ dàng xử lý nếu bạn có đủ nhiệt tình và sự năng động. Nhiều việc có thể xảy ra cùng lúc. Một số người có thể cảm thấy công việc quá sức mình, hãy học cách từ chối và chỉ nhận những việc trong khả năng. Làm việc theo nhóm là điều cần thiết trong tháng này, có vậy bạn mới có thể hoàn thành núi công việc khổng lồ trước mắt.

Cơ may thành công và vận may tài chính đều tốt. Những người có thể chịu đựng được tốc độ quay chóng mặt của tháng này có thể gặt hái nhiều thành công. Tại công sở, bạn có cơ hội gây được ấn tượng tốt, chỉ cần lao động chăm chỉ và nhiệt tình theo đuổi những việc mình làm, bạn sẽ tỏa sáng. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng các giới hạn và dành lấy những phần thưởng mà bạn xứng đáng nhận. Thành công của bạn nơi công sở sẽ thu hút được sự chú ý của cấp trên nhưng có thể kéo theo phản ứng thù địch từ những đồng nghiệp đố kị. Bạn suy nghĩ hết sức tích cực về bản thân trong tháng này. Nhưng hãy cẩn thận vì có thể có vài người tranh thủ lợi dụng thành quả lao động của bạn để tính điểm cho họ.

Trong kinh doanh, bạn tỏ ra liều lĩnh hơn. Tuy nhiên, cũng đừng lao vào việc một cách mù quáng.

Trong tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy mối quan tâm mới. Bạn thích hội hè và có nhiều bạn bè quanh mình. Tuy nhiên, đừng tỏ ra dễ dãi quá mức nếu không muốn bị tổn thương.

Đặt biểu tượng Rùa đầu Rồng trên bàn làm việ hoặc sau lưng bạn để nhận được sự ủng hộ của cấp trên và vô hiệu hóa những trò chơi xấu ở nơi làm việc.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.
 * Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn  
 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,555 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: