Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 7 (8/8 đến 7/9)

Posted on: 09/08/2012

Đây sẽ là một tháng căng thẳng vì ngôi sao cãi cọ bay vào cung Nam, mang theo những chuyện cãi cọ và bất đồng, có thể leo thang thành những trận chiến lớn. Những ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ hoặc phòng khách rơi vào cung Nam sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất.  
 
 
 
 

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện  Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng. 

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà
Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/2 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.
 
Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/3 của cung Nam.
 
Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao 5/7 của cung Đông Nam.
 
 
Vận may của từng thành viên
 
Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.
 
Cung Bắc
 
Học sinh, sinh viên và những người làm việc trong lĩnh vực  học thuật  và văn chương nên tận dụng lợi thế của ngôi sao Tứ Bạch (#4) ở cung Bắc của ngôi nhà. Hãy dành nhiều thời gian để học và làm bài tập tại khu vực này. Nếu giường ngủ của bạn nằm ở cung Bắc, năng lực học tập và vận may thi cử sẽ gia tăng.  
 
Bày quả Địa cầu pha lê để kích hoạt khả năng sáng tạo và sự hài hòa. Tháp Văn xương giúp cải thiện vận may học hành, thi cử.
Tháp Văn Xương
 
Các mối quan hệ tình cảm trong tháng này sẽ rất phong phú, đặc biệt là đối với nam giới, vì vậy phụ nữ  có gia đình cần cẩn thận với sự xuất hiện của người thứ ba.
Cung Đông Bắc
 
Tổ hợp không may mắn của các ngôi sao ở cung Đông Bắc làm gia tăng năng lượng bệnh tật và những cảm xúc tiêu cực, khiến bạn lo lắng. Tháng này, người dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Bắc rất dễ bị ốm, nhất là các bệnh ở ổ bụng. Người già cần tránh xa khu vực này nếu không muốn bệnh tật trở nên trầm trọng. 
 
Cần chú ý chăm sóc sức khỏe và sự an toàn cá nhân.  Không tham gia các hoạt động mạo hiểm và cũng đừng thức khuya liên tục trong vài tuần tới.
 
Bày biểu tượng Hồ Lô để hóa giải năng lượng bệnh tật và tượng Phật Di Lặc để xua tan những lo lắng của bạn.
Cung Đông
 
Khu vực Đông của ngôi nhà được ưu đãi với vận may tiền bạc do ngôi sao Thiên vận Lục Bạch mang tới. Vận may kiểu này sẽ đến với cả gia đình, nhất là nếu phòng khách hoặc phòng ăn rơi vào cung Đông. Bày Lục Đế đồng và cố gắng dành nhiều thời gian ở Trung cung vì vận may kinh doanh và sự nghiệp của bạn cũng sẽ được củng cố.
 
Tuy nhiên, sự xung đột năng lượng giữa hành Mộc (của Tứ Bích) và hành Kim (của Lục Bạch) mang lại nguy cơ thương tích bởi kim loại. Hóa giải xung khắc này bằng Nước tĩnh hay đồ gỗ màu xanh nước biển để dung hòa các hành.
 
Tốc độ xử lý công việc có thể bị chậm lại do nguồn cảm hứng sụt giảm. Cải thiện khả năng tập trung bằng cách bày viên đá thạch anh mũi nhọn trên bàn làm việc.
 
Viên đá thạch anh nhọn
Cung Đông Nam
 
Ngôi sao Thất Xích (#7) bay vào cung Đông Nam, vì vậy những người dành nhiều thời gian ở khu vực này dễ cãi cọ và hiểu nhầm. Họ cũng có thể gặp rủi ro, bị mất tiền hoặc cướp giật, lừa đảo. Năng lượng thù địch của xung đột  khiến  tháng này trở nên hết sức ồn ào, căng thẳng. Có nguy cơ bị thương ở chân tay do dụng cụ kim loại, vì vậy hãy hết sức thận trọng khi sử dụng những đồ vật nhọn.
 
Bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi lên ở cung Đông Nam để hóa giải năng lượng bạo lực. Người sống ở khu vực này có nguy cơ mắc bệnh phổi và bệnh gan. Bày biểu tượng Hồ lô ở đầu giường để giảm thiểu bệnh tật.
 
Cung Nam
 
Đây sẽ là một tháng căng thẳng vì ngôi sao cãi cọ bay vào cung Nam, mang theo những chuyện cãi cọ và bất đồng, có thể leo thang thành những trận chiến lớn. Những ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ hoặc phòng khách rơi vào cung Nam sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất.
 
Sử dụng năng lượng Hỏa  dạng Quả cầu Rồng lửa hay Quả cầu pha lê đỏ ở cung Nam để làm kiệt quệ năng lượng cãi cọ.
 
 
Quả cầu Rồng lửa.
 
Cũng có thể bày tượng Phật Di lặc mặc áo đỏ ở khu vực này để tăng cường vận may và biến rủi ro thành điều tốt lành. Đừng treo chuông gió hoặc gây ồn ở khu vực này vì chúng có thể kích hoạt năng lượng cãi cọ.
Cung Tây Nam
 
Sao Ngũ hoàng của tháng bay vào cung Tây Nam, mang theo đủ loại vận rủi, mâu thuẫn, khó khăn tài chính, mất mát tiền bạc và cơ hội làm ăn… Nếu cửa chính ngôi nhà hay phòng ngủ của bạn rơi vào khu vực này thì hãy cẩn thận với những mất mát tài chính và chuyện cãi lộn liên quan tới tiền nong.
 
Đặt biểu tượng Tháp Ngũ hành hoặc thật nhiều đồ kim loại ở cung Tây Nam để kiểm soát năng lượng xấu. Nếu có thể, hãy cố gắng giảm thời lượng ở khu vực này.
Cung Tây
 
Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và vận may tài chính đang chờ những người sống ở cung Tây của ngôi nhà, khi ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) bay vào khu vực này. Ngôi sao này mang lại rất nhiều cơ hội tiền bạc. Củng cố vận may với Cờ chiến thắng.
 
Tuy nhiên sự xung đột năng lượng của hành Thủy của Nhất Bạch và hành Thổ của Bát Bạch dẫn tới cãi lộn, xung đột và hiểu nhầm. Bày tượng Phật Di lặc ở cung Tây của ngôi nhà để mang lại tiếng cười, niềm vui, thu hút vận mày và xua đi vận rủi.
 
Phật Di Lặc
 
Cung Tây Bắc
 
Ngôi sao Cửu tử (#9) bay vào cung Tây Bắc càng làm gia tăng ảnh hưởng xấu của ngôi sao bạo lực Thất xích (#7) của năm. Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi năng lượng xấu này, nhất là nếu cửa chính rơi vào cung Tây Bắc. Bày tượng Quan Công và hình ảnh  Tê giác – Voi dương vòi lên để bảo vệ nhà bạn.
 
Tấm biển tê giác – voi giúp tránh trộm cướp.
 
Sự xung đột năng lượng giữa hành Hỏa của Cửu tử và hành Kim của Thất xích mang lại xung đột, có thể dẫn tới cãi cọ, đấu đá. Không để những đồ vật sắc nhọn ở khu vực Tây Bắc để tránh gây thương tích. Cẩn thận với hỏa hoạn.
 
Dùng quả cầu pha lê để hấp thu năng lượng xấu và tái lập sự hài hòa của các hành.
Trung cung (giữa nhà)
 
Một tháng tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Vận may tháng này cao hơn bao giờ hết. Ngôi sao thịnh vượng Bát Bạch bay vào Trung cung, mang lại vận may cho tất cả các thành viên trong gia đình. Sự kết hợp tuyệt vời của Bát Bạch và Lục Bạch mang lại may mắn  tiền tài và sự nghiệp. Của cải và tiền bạc đến một cách dễ dàng.
 
Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức gặp mặt, hội họp nhằm kích hoạt năng lượng dương tốt đẹp.
 
Dùng biểu tượng Nước để kích hoạt vận may tài chính và tượng Ngựa chiến thắng được chiếu sáng ở khu vực giữa nhà để tăng cường cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 
* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.
Hùng Sơn 
 
Chủ đề liên quan


Tử vi theo tháng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 38,996 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: