Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 8 (8/9 đến 7/10)

Posted on: 10/09/2012

May mắn tuyệt vời cho những người dành nhiều thời gian ở cung Tây trong tháng này. Vận may tài lộc từ sao năm Bát Bạch (#8) được nhân lên bởi sự hiện diện của sao tháng Cửu Tử (#9). Hơn nữa, năng lượng Hỏa của ngôi sao tháng lại nuôi dưỡng năng lượng Thổ của sao năm, tạo nên nguồn năng lượng tốt lành, mang lại nhiều tin vui.


Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

 

 
Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà
 
Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/1 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.
 
Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/2 của cung Nam.
 
Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/6) của cung Đông Nam.
 
 
Vận may của từng thành viên
 
Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.
 
 Cung Bắc
 

Tháng này, cung Bắc của ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp tồi tệ của Nhị Hắc (#2) của năm và Tam Bích (#3) của tháng. Hai ngôi sao này mang lại thị phi, cãi cọ, bất đồng trong các mối quan hệ riêng tư cũng như sự nghiệp, thậm chí có thể dẫn tới những tranh chấp pháp lý. Hơn thế nữa, xung đột năng lượng giữa hành Thổ của Nhị Hắc và hành Mộc của Tam Bích có thể gây xáo trộn nghiêm trọng, mâu thuẫn và xung đột. 

Hôn nhân và các mối quan hệ gần gũi có thể trở nên căng thẳng. Tránh gây tiếng ồn hoặc hoạt động nhiều ở khu vực Bắc trong tháng này. Bày các đồ vật bằng kim loại và đồ có màu đỏ để hóa giải năng lượng xấu. Tượng Phật Di Lặc mặc áo đỏ có thể là một lựa chọn thích hợp.
 
 
Phật Di Lặc.
 
Cung Đông Bắc
 
Ngôi sao Cửu Tử (#9) của năm kết hợp với sao Nhất Bạch (#1) của tháng tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho những người có tham vọng. Sự phối hợi đặc biệt này giúp kích hoạt danh vọng, tài lộc và vận may trong kinh doanh. Tuy nhiên, xung đột giữa năng lượng Hỏa của Cửu Tử và năng lượng Thủy của Nhất Bạch có thể mang lại những rắc rối về sức khỏe. Tránh hoạt động thái quá để khỏi bị ốm hoặc chấn thương.
 
Mang theo mình biểu tượng Cờ chiến thắng để củng cố vận may sự nghiệp và cơ hội  chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh.
 
Móc khóa cờ chiến thắng
Cung Đông
 

Những ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông cần hết sức thận trọng trong tháng này, khi ngôi sao Ngũ Hoàng viếng thăm. Ngũ Hoàng có thể mang tới rủi ro, bệnh tật và mất mát tài chính. Cần hết sức chú ý giữ cho khu vực này yên tĩnh. Tránh tập trung đông người hoặc gây ồn, bật đèn sáng. Không tiến hành tu tạo tại khu vực này trong vài tuần tới.

Để hóa giải năng lượng xấu, hãy bày Tháp ngũ hành ở cung Đông của ngôi nhà hoặc phòng ngủ. Mang theo mình nhiều đồ trang sức kim loại, nhất là vàng; mặc đồ màu trắng hoặc ghi, tránh các đồ màu đỏ, da cam.

Tháp Ngũ hành
Cung Đông Nam
 
Đây là một tháng tốt lành cho những người sống ở ngôi nhà có cửa chính hoặc phòng ngủ rơi vào cung Đông Nam. Có thể có thu nhập bất ngờ, vận may tài lộc tốt. Bạn cũng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và mở rộng kinh doanh. Bày  biểu tượng nước ở cung này để kích hoạt năng lượng tốt.
 
Tuy nhiên, cũng có thể có căng thẳng về tinh thần và sự nóng giận do rắc rối về sức khỏe. Bày biểu tượng ông Thọ ở cung Đông Nam của ngôi nhà để bảo vệ vận may sức khỏe của bạn. 
Cung Nam
 
Ngôi sao Nhị Hắc (#2) bay vào cung Nam mang theo bệnh tật và vận rủi cho những người sống ở khu vực này, nhất là nếu phòng ngủ của bạn nằm ở đây. Hãy cẩn thận với đồ ăn thức uống và duy trì chế độ ăn lành mạnh.
 
Bạn có thể gặp những thách thức tạm thời trong sự nghiệp và mâu thuẫn với đồng nghiệp. Các mối quan hệ không được tốt đẹp như trước. Hãy tỏ ra kiên nhẫn để duy trì sự hài hòa, nhất là trong các mối quan hệ gia đình.
 
Bày Hồ Lô kim loại ở cung Nam để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật và tai nạn. Bày tượng Phật Di Lặc ở khu vực này để xua đi lo lắng và rắc rối.   

 
Phật Di Lặc.
Cung Tây Nam

Đây là một tháng tốt lành cho những người làm công việc nghiên cứu, văn chương hay học tập. Sinh viên, nhà văn và các học giả sẽ thấy tràn trề sức sáng tạo trong tháng này. Bày quả cầu pha lê trên bàn làm việc để tăng cường vận may thi cử và học vấn.

 
Tuy nhiên, sự dư thừa năng lượng Mộc ở cung Tây Nam trong tháng này kéo theo những điều thị phi và căng thẳng về tinh thần. Có thể có rắc rối trong quan hệ gia đình và hôn nhân cũng như những cãi cọ liên quan đến tình ái. Bật đèn sáng thường xuyên ở khu vực này để làm giảm năng lượng xấu. 
Cung Tây
 
May mắn tuyệt vời cho những người dành nhiều thời gian ở cung Tây trong tháng này. Vận may tài lộc từ sao năm Bát Bạch (#8) được nhân lên bởi sự hiện diện của sao tháng Cửu Tử (#9). Hơn nữa, năng lượng Hỏa của ngôi sao tháng lại nuôi dưỡng năng lượng Thổ của sao năm, tạo nên nguồn năng lượng tốt lành, mang lại nhiều tin vui.
 
Thu nhập gia tăng, vận may kinh doanh tuyệt vời. Hãy tổ chức nhiều sự kiện tập thể tại cung Tây của ngôi nhà để kích hoạt năng lượng tốt.
 
Bày biểu tượng thuyền buồm chở vàng bạc và đồ quý ở cung Tây, mũi tàu hướng vào trong nhà,  để tăng cường vận may tài lộc.

 
Thuyền buồm
 
 Cung Tây Bắc 
 
Đây là một tháng hiệu quả cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính rơi vào cung Tây Bắc hoặc người dành nhiều thời gian ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà. Vận may tài lộc tốt, bạn cũng có cơ hội mở rộng kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp. Bày biểu tượng nước ở đây để kích hoạt và củng cố vận may này.
 
Phong thủy luân.
Trung cung (giữa nhà)
 
Ngôi sao bạo lực bay vào giữa nhà. Sự dư thừa năng lượng Kim ở khu vực này mang theo bạo lực, trộm cướp, ẩu đả liên quan tới kim loại. Điều này có thể xảy đến với tất cả các thành viên của gia đình. Đừng làm trầm trọng vấn đề bằng những tranh cãi không cần thiết.
 
Giữ cho khu vực giữa nhà được chiếu sáng thường xuyên. Không đặt các đồ kim loại như chuông gió kim loại ở khu vực này trong tháng. Hãy hết sức thận trọng khi sử dụng các đồ sắc nhọn để tránh vô tình gây thương tích. Tránh đi khuya.
 
Bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi lên ở giữa nhà để hóa giải năng lượng xấu.
 
* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.
* Không bài trí nước trong phòng ngủ.
Hùng Sơn 
Chủ đề liên quan


Tử vi theo tháng

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,555 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: