Bác sĩ Nhi khoa

Vận may của bạn tháng thứ 10 (7/11 đến 6/12)

Posted on: 05/11/2012

Đây sẽ là một tháng hết sức căng thẳng cho người tuổi Thân vì cung tử vi của bạn bị tấn công bởi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2). Ngôi sao này sẽ khiến sức đề kháng của bạn giảm sút, nguy cơ bệnh tật gia tăng. Hơn thế nữa, năng lượng cãi cọ từ sao Tam Bích (#3) của năm sẽ khiến bạn triền miên rơi vào tranh chấp, mâu thuẫn, căng thẳng.   

Tuổi Thân
 
Bạn cảm thấy mệt mỏi, yếu đuối và khó chịu, không có cảm hứng cho công việc hoặc bất cứ điều gì. Để tránh rơi vào khủng hoảng, hãy làm việc một cách chừng mực, đây không phải lúc để bạn tỏa sáng. Làm việc quá mức có thể khiến bạn nhanh chóng gục ngã. Vận may không ở bên bạn trong lúc này. Hãy chăm chút nhiều hơn tới sức khỏe, tránh các nguy cơ không cần thiết, tránh xa những chỗ đông người, bệnh viện.
Vận may tiền bạc cũng kém, vì vậy hãy thận trọng với việc chi tiêu trong tháng này.
 
Mang theo người biểu tượng hồ lô và các đồ trang sức bằng kim loại, nhất là vàng, để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật, tai nạn. Tránh mặc đồ màu đỏ, hồng, tím, tăng cường mặc đồ có màu trắng, ghi.
 
 
Móc khóa hồ lô
Tuổi Tý 
 
Một tháng tốt lành hơn nhiều cho người tuổi Tý, khi ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) của năm bị kiềm chế bởi ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) của tháng. Bạn lại cảm thấy mạnh mẽ và năng động. Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu.
Ngôi sao chiến thắng mang lại vận may trong sự nghiệp, tình yêu và học hành. Bạn có cơ hội được thăng tiến, cơ hội kiếm tiền cũng khá hơn những tháng trước. Tuy nhiên, vận may chiến thắng có thể đi kèm với sự đố kỵ của đồng nghiệp. Đề phòng có kẻ rình rập để hạ gục bạn bằng cách chọc từ sau lưng. Tránh xa kẻ thù khi này tốt hơn là tìm cách trả thù họ.
 
Kích hoạt vận may của bạn bằng biểu tượng Cờ chiến thắng hay Ngựa chiến thắng ở khu vực Bắc của nhà hay nơi làm việc. Bày biểu tượng Gà trống ở bàn làm việc để đẩy lùi những chuyện thị phi, chọc ngoáy.
 
Tượng gà trống
 
Tuổi Sửu
Đây là tháng may mắn nhất trong năm của người tuổi Sửu, khi ngôi sao Bát Bạch (#8) bay vào cung tử vi của bạn, mang theo tài lộc. Năng lượng tốt lành này lại được nhân lên bởi ngôi sao Cửu Tử (#9) của năm, vì vậy tất cả những cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Hầu như không có chuyện gì bất ổn trong tháng này. Kinh doanh diễn tiến tốt đẹp, công việc và chuyện tình cảm cũng ổn thỏa, kể cả sức khỏe của bạn cũng tốt.
 
Đây là thời điểm tuyệt vời để biến những ý tưởng sáng tạo thành hành động cụ thể và mở rộng mạng lưới xã hội, điều có thể hữu ích cho bạn sau này. Hãy nỗ lực hiện thực hóa các cơ hội và vận may của tháng. Đừng buông lơi, nếu không bạn có thể bỏ lỡ một số dịp may lớn.
 
Bày tượng Gia đình Trâu vàng ở gần cửa ra vào để củng cố vận may tài lộc.
 
Gia đình Trâu vàng
 
Tuổi Dần
 
Vận may có được từ tháng trước vẫn theo bạn tới tháng này. Bạn sẽ không phải quá vất vả, bận rộn như trước nữa nhưng kết quả thu được vẫn tốt không kém. Tất cả những gì mà bạn đã dồn tâm trí và nỗ lực đều gặt hái thành công. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới. Hãy suy nghĩ dài hơi thay vì tìm cách kiếm tiền ngay lập tức.
 
Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội gây ấn tượng với cấp trên và thăng tiến. Trong kinh doanh, vận may tiền bạc tháng này rất tốt. Tuy vậy, cũng đừng quá chủ quan. Khi có cạnh tranh, đừng bao giờ đánh giá thấp đối thủ. Nếu cần đưa ra thỏa thuận hoặc ký hợp đồng cho một công việc làm ăn mà bạn ưng ý, tốt nhất hãy thực hiện ngay trong tháng này, chớ đợi đến tháng sau. Mọi việc đang tốt đẹp nhưng có thể thay đổi theo chiều hướng xấu sau vài tuần.  
 
Các mối quan hệ xã hội và tình cảm đều tốt đẹp. Cuộc sống của bạn trở nên sôi nổi, bạn thích tham dự các sự kiện xã hội và đóng vai trò dẫn dắt trong các cuộc chơi. Hãy tận dụng thời cơ vì ngay cả những câu chuyện tưởng như bình thường nhất có thể sẽ mang lại những điều hữu ích cho bạn sau này. Tuy nhiên cũng đừng quên rằng may mắn của bạn luôn kéo theo những cặp mắt hằn học.
 
Bày biểu tượng tài lộc như Cá Rồng ở gần cửa ra vào để tăng vận may tiền bạc.
 

Cá Rồng
Tuổi Mão
 
Một tháng nhiều xáo động đang chờ đợi người tuổi Mão, khi ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) bay vào cung tử vi của bạn. Năng lượng thù địch của ngôi sao này sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh, cáu kỉnh và gây tổn hại cho tất cả các mối quan hệ. 
 
Những cơn nóng giận và cãi cọ với người thân sẽ mang lại căng thẳng và nỗi đau không cần thiết. Đôi khi điều này có thể ảnh hưởng xấu tới công việc và đánh giá của bạn trong kinh doanh.
 
Hãy cố gắng hết sức không để năng lượng cãi cọ ảnh hưởng tới công việc ở công sở. Tìm cách nhìn nhận sự việc từ nhiều góc độ khác nhau, đừng xem xét mọi chuyện một cách quá nghiêm trọng và cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.
 
Với sự căng thẳng bao trùm, đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu những công việc mới, đặc biệt là trong những lĩnh vực mà bạn không biết rõ. Hãy giữ kế hoạch của bạn cho những thời điểm mà vận may tốt hơn.
Bày Quả cầu lửa hoặc các đồ vật có màu đỏ ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng làm việc để hóa giải năng lượng cãi cọ.
 
 
Tuổi Thìn
 
Những chuyện riêng tư và tình cảm sẽ chiếm lĩnh phần lớn suy nghĩ của bạn trong tháng này, mang lại cả niềm vui lẫn sự hài lòng. Ngôi sao Tứ Bích (#4) bay vào cung tử vi của tuổi Thìn mang theo vận may trong quan hệ. Bạn chiếm được cảm tình của người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cả những người mới quen. Điều này sẽ giúp mở rộng công việc kinh doanh và mạng lưới xã hội, có thể giúp ích nhiều cho bạn sau này.
 
Tuy nhiên, nét duyên dáng của bạn trong tháng cũng có thể thu hút sự chú ý không mong muốn, hoặc khiến bạn khó thoát khỏi cám dỗ. Hãy cố gắng tập trung vào công việc và đừng để mình rơi vào cái bẫy của sự không chung thủy.
 
Bày biểu tượng Rồng Phượng ở cung Đông Nam của ngôi nhà để củng cố quan hệ vợ chồng.
 
 

Biểu tượng Rồng Phượng
 
Tuổi Tị
 
Đây là thời điểm tốt để bạn học các kỹ năng mới hoặc khám phá những chân trời mới. Ngôi sao tháng Tứ Bích (#4) bay vào cung tử vi của người tuổi Tị, mang lại vận may trong học tập và sáng tạo. 
 
Những người làm việc trong lĩnh vực văn học, nghiên cứu, các công việc đòi hỏi nhiều ý tưởng mới sẽ có một tháng rất hiệu quả. Đầu óc bạn tỉnh táo, sức lực dồi dào, khả năng hấp thu và ghi nhớ kiến thức mới cũng như sự sáng tạo tăng một cách đáng ngạc nhiên.
 
Vận may trong quan hệ sẽ mang tới cho bạn rất nhiều bạn bè, đồng minh và sự hỗ trợ chân thành.
 
Củng cố vận may học hành, thi cử bằng biểu tượng Tháp Văn Xương đặt ở cung Đông Nam của ngôi nhà.
 
 
Tuổi Ngọ
 
May mắn vẫn song hành với người tuổi Ngọ trong tháng này. Sự kết hợp giữa sao Nhất Bạch (#1) của năm vào sao Cửu Tử (#9) của tháng tạo nên tổ hợp 10 vô cùng may mắn. Tổ hợp này mang lại vận may hoàn thành các dự án đã khởi động trước đó. Tất cả những cố gắng trước đây của bạn giờ đã tiến gần tới thời điểm gặt hái.
 
Vận may cũng đến cả trong sự nghiệp và trong lĩnh vực tài chính. Bạn có thể được thăng tiến hoặc có các cơ hội kinh doanh mới. 
 
Các mối quan hệ cũng rất tốt đẹp trong tháng này, cả trong chuyện tình cảm lẫn các mối quan hệ xã hội nói chung. Đây là một tháng thực sự tốt lành, vì vậy hãy tranh thủ tối đa và đừng để tuột mất thời cơ.
Vận may tuyệt vời sẽ kéo theo những cặp mắt thù hằn. Mang theo người biểu tượng gà trống để bảo vệ bạn khỏi những kẻ có ý định xấu.   
 
Móc khóa gà trống
Tuổi Mùi
 
Ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi trong tháng này, khiến bạn gặp khó khăn về sức khỏe và có mức năng lượng thấp. Hơn nữa, sự kết hợp giữa Nhị Hắc với ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) của năm sẽ kéo theo rất nhiều mâu thuẫn, đẩy bạn lún sâu vào tình trạng căng thẳng và bệnh tật. Người bệnh, người già và trẻ nhỏ cần hết sức thận trọng, tránh ngủ ở khu vực Tây Nam của ngôi nhà.
 
Tránh các môn thể thao nguy hiểm, cẩn trọng khi lái xe, trì hoãn các chuyến đi xa và tránh những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang. Tránh làm việc quá sức hoặc quá lo lắng trong tháng này. Duy trì chế độ ăn lành mạnh, kết hợp với tập thể dục đều đặn.
 
Để giảm thiểu năng lượng bệnh tật, hãy bày Hồ lô ở cạnh đầu giường, bố trí nhiều vật dụng làm từ kim loại ở cung Tây Nam của ngôi nhà. Mặc đồ màu trắng, màu ghi, tránh các màu mang tính hỏa như đỏ, tím, da cam.
Tuổi Dậu
 
Vận may của bạn tạm thời lắng xuống, khi ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) bay vào cung tử vi của người tuổi Dậu. Ngôi sao đặc biệt nguy hiểm này mang theo nguy cơ  phản bội, có kẻ chọc từ sau lưng, thậm chí là bị lừa đảo, cướp giật và chấn thương. Hãy thận trọng khi đầu tư, đề phòng kẻ xấu lợi dụng bạn.
 
Tại công sở, bạn có thể phải đương đầu với những tình huống xấu. Rắc rối cứ như từ trên trời đổ xuống, cản trở bước tiến của bạn. Đừng quá nôn nóng khi đưa ra các quyết định, hoặc tìm cách trả đũa những kẻ gây hấn, vì hậu quả có thể sẽ tồi tệ hơn rất nhiều.
 
Suy nghĩ thận trọng trong tất cả mọi việc và đừng để bạn rơi vào hoàn cảnh có thể bị tấn công về tài chính, tâm lý hay thể lực.
 
Bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi lên ở gần cửa ra vào để hóa giải ảnh hưởng xấu của ngôi sao bạo lực.
 
Biểu tượng Tê giác và Voi
 
Tuổi Tuất
 
Bạn gặp may mắn khi ngôi sao Lục Bạch (#6) bay vào cung tử vi của người tuổi Tuất, mang theo rất nhiều cơ hội, tiền bạc, tình yêu và thành công. Những khó khăn trở ngại của tháng trước sẽ vụt biến mất, trong khi những con người tốt bụng và bạn bè lại xuất hiện, mang theo sự hỗ trợ và niềm vui cho cuộc sống của bạn. 
 
Tràn đầy nhiệt huyết và năng động, với sự hướng dẫn và giúp đỡ của những người có uy tín, bạn có thể tiến bước trên con đường sự nghiệp hoặc trong kinh doanh.
 
Những người tuổi Tuất đang tìm kiếm tình yêu hoặc học sinh sinh viên cũng gặp may trong tháng này. Tình yêu sẽ thuận buồm xuôi gió và học sinh có thể nhận được hỗ trợ từ thầy giáo, cha mẹ hoặc anh chị.
Tuy nhiên, sự thái quá của năng lượng Kim từ sao tháng Lục Bạch và sao năm Thất Xích (#7) sẽ thu hút những điều thị phi và các cặp mắt đố kị. Hãy giữ bình tĩnh và tập trung đón nhận những điều tốt lành của tháng.
 
Tăng cường vận may quý nhân phù trợ bằng Lục Đế Đồng bày ở cung Tây Bắc của ngôi nhà hay phòng làm việc. 
 
 
Tuổi Hợi
 
Khó khăn của tháng trước sẽ lùi bước, thay thế bằng những điều tốt lành mà Thiên vận mang tới cho bạn. Ngôi sao này hứa hẹn nhiều cơ hội và vận may thành công. Rắc rối sẽ biến mất, sự giúp đỡ đến từ mọi nơi. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay.
 
Quý nhân phù trợ và những người bạn tốt có thể xuất hiện, mở rộng cánh cửa và mang tới cho bạn những lời khuyên quý giá. Các mối quan hệ đều được cải thiện. Tuổi Hợi độc thân có thể tìm thấy nửa thứ hai của mình, bạn bè cả cũ và mới sẽ mang theo cơ hội và tiếng cười vào cuộc đời của bạn.
 
Tuy nhiên, cần thận trọng với sự thái quá của năng lượng Kim (cả sao năm Thất Xích (#7) và sao tháng Lục Bạch (#6) đều thuộc hành Kim), mang theo nguy cơ thị phi và chọc ngoáy tại công sở.
 
Hãy giữ mình tỉnh táo để vượt lên mọi điều khó chịu, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng.
 
Bày biểu tượng nước tĩnh ở cửa ra vào, tăng cường mặc đồ màu đen, màu tím than để hóa giải sự dư thừa năng lượng Kim.
* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.
 * Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn  
 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: