Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 10 (7/11 đến 6/12)

Posted on: 07/11/2012

Sự kết hợp của sao năm Tam Bích (#3) và sao tháng Nhị Hắc (#2) ở cung Tây Nam trong tháng này mang lại sự hỗn loạn trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của bạn. Những tranhh luận, mâu thuẫn, cãi cọ – nếu không được ngăn ngừa hay loại bỏ sớm – có thể dẫn tới tranh chấp pháp lý nghiêm trọng. 

 

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà
 
Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/8 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.
 
Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/9 của cung Nam.
 
Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/4) của cung Đông Nam.
 
 
 
Vận may của từng thành viên
 
Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.
 
Cung Bắc
 

Cung Bắc là nơi hội tụ của cả vận may và vận rủi trong tháng này. Trong khi sao tháng Nhất Bạch (#1) mang lại vận may sự nghiệp và học hành thì xung đột giữa năng lượng Thổ của sao năm Nhị Hắc (#2) và hành Thủy của Nhất Bạch gây ra bệnh tật, lo lắng, căng thẳng.

Bày biểu tượng Rùa đầu Rồng hay Mã Thượng Phong Hầu ở cung Bắc để kích hoạt vận may nghề nghiệp.
 
Rùa đầu Rồng
Hãy tránh các thói quen không tốt cho sức khỏe, trì hoãn các chuyến đi xa và mang theo mình biểu tượng Hồ Lô để kiềm chế năng lượng bệnh tật.
Cung Đông Bắc
 
Đông Bắc là khu vực cực kỳ may mắn trong tháng này. Vận may tiền bạc từ  sao tháng Bát Bạch (#8) được nhân lên bởi  sao năm Cửu Tử (#9). Hơn thế nữa, năng lượng Hỏa của Cửu tử lại củng cố năng lượng Thổ của Bát Bạch, làm gia tăng đáng kể vận may tiền tài. Đây thực sự là một kết hợp tuyệt vời, mang lại cả tiền bạc và những sự kiện vui vẻ. Sự kết hợp của Cửu Tử và Bát Bạch cũng giúp ích nhiều cho việc tích lũy tài sản.
 
Hãy tăng cường sử dụng thời gian ở cung Đông Bắc, bật đèn sáng và tổ chức các buổi họp mặt gia đình ở khu vực này để kích hoạt năng lượng tốt lành.
Cung Đông
 
Cung Đông bị ảnh hưởng xấu từ  sao Tam Bích (#3), mang lại bất đồng, mâu thuẫn, cãi cọ. Không khí chung trong những ngôi nhà có cửa chính rơi vào cung Đông có thể không ổn định, với những sắc mầu khác nhau, từ căng thẳng nhỏ tới tức giận và cãi cọ nảy lửa. Hơn nữa, năng lượng Mộc kép từ Tứ Lục (# 4) của năm  và Tam Bích của tháng càng khiến căng thẳng tinh thần do mâu thuẫn trong quan hệ trở nên trầm trọng.
 
Những người dành nhiều thời gian ở cung Đông có thể gặp rắc rối trong chuyện tình ái hay mắc vào các vấn đề liên quan tới sự chung thủy. Điều này  tiếp tục làm gia tăng căng thẳng vốn có.
 
Bảy Quả cầu lửa hay các đồ vật có màu đỏ ở cung Đông để hóa giải năng lượng cãi cọ trong tháng này.
Tuy nhiên, không phải mọi việc đều tồi tệ. Cung Đông cũng mang lại vận  may học hành, thi cử  và khả năng sáng tạo cho học sinh, sinh viên và những người làm trong lĩnh vực văn học, truyền thông.   
Cung Đông Nam
 
Người sống trong nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông Nam có thể thở phào nhẹ nhõm vì tháng xấu nhất trong năm đã kết thúc, một tháng tốt lành hơn rất nhiều đang ở phía trước.
 
Sự hiện diện của sao tháng Tứ Bích (#4) mang lại vận may Lãng mạn và Học vấn. Ngôi sao xanh này song hành cùng bầu không khí thân thiện và cuộc sống xã hội náo nhiệt. Vận may Lãng mạn khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn với người khác giới. Những người đang tìm kiếm tình yêu có thể kích hoạt cung Đông Nam bằng biểu tượng Đôi Uyên ương.
 
Đôi Uyên ương
Học sinh sinh viên sẽ gặt hái thành công nếu dành nhiều thời gian để học tập tại cung Đông Nam. Ngôi sao Tứ Bích mang lại cho bạn tính sáng tạo và khả năng làm việc hiệu quả trong tháng này.
Cung Nam
 
Sao Cửu Tử ( # 9)  bay vào cung Nam của ngôi nhà, mang theo vận may thịnh vượng và các sự kiện vui. Không những thế, sự kết hợp của sao năm Nhất Bạch (#1) với sao tháng Cửu Tử tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại rất nhiều điều tốt lành.
 
Người có phòng ngủ tại cung Nam sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng, tinh thần phấn chấn. Họ có cuộc sống xã hội sôi nổi và có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ hữu ích.  Hãy chuyển bàn làm việc của bạn về cung Nam trong tháng này. Vận may trong công việc rất tốt và có thể có sự thăng tiến.
 
Tuy nhiên, xung đột giữa năng lượng Thủy của Nhất Bạch và năng lượng Hỏa của Cửu Tử có thể gây ra rắc rối về sức khỏe. Cố gắng duy trì lối sống và thói quen ăn uống lành mạnh.
 
Dùng biểu tượng Cờ chiến thắng ở cung Nam để thu hút vận may. Mang theo mình biểu tượng Hồ Lô để tránh bệnh tật. 
Cung Tây Nam
 
Sự kết hợp của sao năm Tam Bích (#3) và sao tháng Nhị Hắc (#2) ở cung Tây Nam trong tháng này mang lại sự hỗn loạn trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của bạn. Những tranhh luận, mâu thuẫn, cãi cọ – nếu không được ngăn ngừa hay loại bỏ sớm – có thể dẫn tới tranh chấp pháp lý nghiêm trọng.
 
Sự mất cân bằng còn bị đẩy lên cao do xung đột năng lượng giữa hành Mộc của Tam Bích và hành Thổ của Nhị Hắc. Hóa giải điều này bằng năng lượng Hỏa, chẳng hạn  tăng cường trang trí cung Tây Nam bằng các đồ vật có màu đỏ.
 
Bày biểu tượng Hồ Lô hay Phật Dược Sư để hóa giải năng lượng bệnh tật của Nhị Hắc.
Hôn nhân và các mối quan hệ gần gũi có thể trải qua thời kỳ căng thẳng, sóng gió. Bày biểu tượng Song Hỉ hay Nút thắt vô tận để giữ cho gia đình bình yên.
 
Móc khóa nút thắt vô tận 
 
Cung Tây
 
Ngôi sao Thất Xích (#7) bay vào cung Tây trong tháng này, mang theo nguy cơ trộm cướp, chấn thương, xáo trộn, bạo lực, bất đồng trong gia đình, nhất là với những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung này.
 
Hãy chú ý đóng chặt cửa ngõ, đề phòng trộm cắp. Nên cẩn thận trong công việc, đề phòng cãi cọ, mất mát tiền bạc và bị tấn công từ sau lưng. Trong kinh doanh, cần đề phòng sự lừa đảo, đừng quá tin tưởng ở người khác trong lúc này.
 
Bày biểu tượng Chum nước với Hà mã và Voi cuốn vòi lên ở cung Tây để kiểm soát năng lượng Kim của sao Thất Xích, đồng thời gia tăng tài vận do sao năm Bát Bạch (#8) mang lại.
 
Chum nước với Hà mã và Voi.
Cung Tây Bắc
 
Sao tháng Lục Bạch (#6) mang lại may mắn cho ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Tây Bắc. Hãy tranh thủ vận may này và cố gắng thực hiện những việc bạn cho là quan trọng để gặt hái thành công.
 
Bày Lục Đế Đồng ở khu vực này để tăng cường Thiên vận.
 
Năng lượng Kim kép (Thất Xích của năm và Lục Bạch của tháng đều thuộc hành Kim) sẽ mang lại cãi cọ, kiện tụng và nguy cơ trộm cướp. Cũng có thể có va chạm liên quan tới kim loại, vì vậy không nên để dao kéo và các đồ vật kim loại nguy hiểm ở khu vực này.
Trung cung (giữa nhà)
 
Khu vực giữa nhà tạm thời bị ảnh hưởng xấu của sao tháng Ngũ Hoàng (#5), mang lại rủi ro và bệnh tật. Hãy tránh xa những tình huống nguy hiểm và việc đầu tư.
 
Rất may là năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng phần nào bị hóa giải bới năng lượng Kim của sao năm Lục Bạch (#6). Dù sao cũng nên giữ yên tĩnh cho khu vực này.
 
Bảo vệ bạn và người thân bằng biểu tượng tháp Ngũ Hành.
* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.
Hùng Sơn 
 
 
 
Chủ đề liên quan 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: