Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 12 (6/1/13 đến 3/2/13)

Posted on: 07/01/2013

Một tháng tốt lành cho người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông. Ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) bay vào khu vực này, mang lại thành công, sự hài hòa và nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bày biểu tượng chữ Hỉ để kích hoạt ngôi sao Lãng mạn của năm.  Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm  và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

 

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà
Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/6 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.
Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/7 của cung Nam.
Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/2) của cung Đông Nam.
 

Vận may của từng thành viên
Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.
Cung Bắc

Sự mệt mỏi và thiếu may mắn của tháng trước sẽ nhường chỗ cho những điều tốt lành trong tháng này, khi ngôi sao Bát Bạch (#8) bay vào cung Bắc. 

Sự kết hợp của sao này với Nhị Hắc (#2) của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn càng làm tăng thêm vận may của tháng cho những người dành nhiều thời gian ở cung Bắc của nhà ở hay nơi làm việc. Bạn có thể có thu nhập, nhất là từ những đầu tư liên quan tới đất đai. Ngoài vận may tài chính, sự nghiệp cũng tiến triển tốt với nhiều khả năng được thăng tiến. 

Tuy nhiên, vận may sức khỏe có thể giảm sút, vì vậy hãy chú ý chế độ ăn và tập luyện thường xuyên. Bày Hồ lô ở cung Bắc để hóa giải năng lượng bệnh tật. 


Cung Đông Bắc 

Những người có phòng ngủ ở cung Đông Bắc có thể thở phào trong tháng này, khi ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) nhường chỗ cho ngôi sao Thiên vận Lục Bạch (#6). 

Sẽ có nhiều cơ hội tốt cho bạn cả trong sự nghiệp lẫn kinh doanh. Sự tốt lành này còn được nhân lên bởi Cửu Tử (#9) của năm, khiến mọi sự trở nên hết sức trôi chảy. Trở ngại biến mất, sự giúp đỡ bất ngờ hiệu quả cót thể đến với bạn. 

Bày Lục đế tiền ở cung Đông Bắc để kích hoạt vận may quý nhân phù trợ. Cung Đông

Một tháng tốt lành cho người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông. Ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) bay vào khu vực này, mang lại thành công, sự hài hòa và nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bày biểu tượng Ngựa chiến thắng để củng cố vận may này. 

Học sinh sinh viên dễ gặt hái thành công trong thi cử. May mắn trong sự nghiệp văn chương, sáng tạo cũng gia tăng. Tình yêu nảy nở. 

Tăng cường vận may học hành bằng biểu tượng Cá chép vượt Ngọ môn. Bày biểu tượng chữ Hỉ để kích hoạt ngôi sao Lãng mạn của năm. 

Cung Đông Nam 

 Hãy chuẩn bị tinh thần cho một tháng rủi ro, có thể dưới hình thức mất mát tài chính, cãi lộn hay bệnh tật, khi ngôi sao Nhị Hắc (#2) bay vào cung Đông Nam, thổi bùng lên năng lượng chết người của Ngũ Hoàng (#5) của năm. 

Người dành nhiều thời gian ở khu vực này có thể phải đương đầu với vận rủi nặng nề và rắc rối về sức khỏe, vì vậy tốt nhất là rời phòng ngủ khỏi khu vực này trong tháng tới nếu có thể. 

Hãy hết sức thận trọng chuyện làm ăn để tránh rắc rối về tiền bạc. Chú ý chăm sóc sức khỏe của bạn thật cẩn thận. 

Tránh bật đèn sáng và gây tiếng ồn ở khu vực này. Bày Hồ lô kim loại và Tháp Ngũ hành để hóa giải năng lượng xấu. Mặc đồ màu ghi, trắng và mang nhiều vật trang sức kim loại, nhất là đồ bằng vàng để giảm thiểu vận rủi. 


Cung Nam

Người sống trong ngôi nhà có cửa chính rơi vào cung Nam cần chú ý đóng chặt cửa ngõ, phòng trộm cắp trong tháng này. Nếu phòng ngủ hay phòng khách nhà bạn rơi vào cung Nam thì cần chú ý tới sự an toàn của bản thân. 

Bạn có nguy cơ bị trộm cướp hoặc lừa đảo vì cung Nam chịu ảnh hưởng của sao Thất Xích (#7) trong vài tuần tới. Hãy thận trọng, tránh đi khuya và đừng quá tin tưởng vào những người khác. 

Bày biểu tượng Hà mã và Voi cuốn vòi lên ở cung Nam để hóa giải năng lượng xấu. 

Biểu tượng Tê giác – Voi


Cung Tây Nam

Tháng tới có thể là thời gian khó khăn và mệt mỏi cho những người có phòng ngủ rơi vào cung Tây Nam. Nguy cơ cãi cọ và mâu thuẫn tăng cao. Nên giữ cho khu vực này luôn được chiếu sáng, nhất là nếu cửa chính nhà bạn rơi vào cung Tây Nam vì sao năm Tam Bích (#3) được củng cố bởi sao Cửu Tử (#9) của tháng. Hóa giải năng lượng cãi cọ bằng các đồ vật màu đỏ. 

Tuy nhiên, không phải mọi việc đêu quá xấu. Sự hài hòa giữa năng lượng Mộc của Tam Bích và năng lượng Hỏa của Cửu Tử mang lại vận may danh vọng và thành công. Cung Tây 

Năng lượng tốt lành của cung Tây tạm lắng xuống trong tháng này, khi ngôi sao tai họa Ngũ Hoàng (#5) bay vào. Người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ ở khu vực này nên trì hoãn những hoạt động và quyết định quan trọng như chuyển nhà, bắt đầu một dự án… cho tới tháng sau. 

Ngũ Hoàng mang tới rủi ro dưới dạng mất mát tài chính, tạo nên rất nhiều trở ngại trên con đường dẫn tới thành công và gây bệnh tật hoặc chấn thương.  

Bày Tháp ngũ hành, Hồ lô và nhiều đồ vật kim loại ở cung Tây để hóa giải năng lượng xấu. Tránh bật nhiều đèn, gây tiếng ồn ở khu vực trong tháng này. 

Tháp ngũ hành


Cung Tây Bắc 

Kể cả khi sao Tứ Bích (#4) mang theo vận may học hành và lãng mạn bay vào cung Tây Bắc, vận rủi ở khu vực này cũng không được xóa bỏ hoàn toàn. Hãy cẩn thận với rắc rối có thể xảy ra vì tổ hợp của Tứ Bích và Thất Xích (#7) có thể mang lại cãi cọ, mâu thuẫn, hiểu nhầm và thậm chí là kiện tụng. Nguy cơ bị lừa đảo cũng cao. 

Phụ nữ độc thân cần cảnh giác với những kẻ có dụng ý xấu. Khu vực này cần được giữ yên lặng, với hoạt động tối thiểu. Hóa giải xung đột năng lượng giữa Kim của Thất Xích và hành Mộc của Tứ Lục bằng biểu tượng nước. 

Nếu trong gia đình có học sinh sinh viên thì bày Tháp Văn xương để tăng cường vận may thi cử. 

Có nguy cơ nhỏ về bệnh tật và chấn thương. Dùng biểu tượng Hồ lô để hóa giải. Trung cung (giữa nhà) 

Khu vực giữa nhà chịu ảnh hưởng xấu của ngôi sao Tam Bích (#3), điều này có nghĩa là bất đồng, mâu thuẫn, cãi cọ gia tăng. Chuyện nhỏ có thể trở nên ầm ĩ, thậm chí có thể dẫn tới tranh chấp về mặt pháp lý. 

Bày Quả cầu lửa hay quả cầu pha lê đỏ ở khu vực giữa nhà để giảm thiểu năng lượng cãi cọ và những trở ngại trên con đường tới thành công. 


Mặc khác, người dành nhiều thời gian ở khu vực này có thể có vận may trong các trò rủi ro hoặc có thu nhập bất ngờ. Tăng cường vận may này bằng 6 quả cầu pha lê. 

Xung đột giữa năng lượng Mộc của Tam Bích (#3) và năng lượng Kim của Lục Bạch (#6) cho thấy có nguy cơ bệnh tật hay chán thương, nhất là với nam giới của gia đình. Bày biểu tượng Hồ lô để hóa giải năng lượng xấu này. 

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể tìm được tại các nước trong khu vực.
Hùng Sơn 
Chủ đề liên quan 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: