Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ hai (6/3/ đến 4/4/13)

Posted on: 08/03/2013

Cờ chiến thắng 

Những người có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Bắc của ngôi nhà sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này, khi tổ hợp Hà Đồ 1/6 mang theo vận may tiền bạc, học hành và thăng tiến trong sự nghiệp. Sử dụng khu vực này thường xuyên để thu nhận năng lượng tốt. 

 
 

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm  và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.


Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 8/4 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.
Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 9/5 của cung Nam.
Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (4/9) của cung Đông Nam.
 

Vận may của từng thành viên
Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.
Cung Bắc

Những người có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Bắc của ngôi nhà sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này, khi tổ hợp Hà Đồ 1/6 mang theo vận may tiền bạc, học hành và thăng tiến trong sự nghiệp. Sử dụng khu vực này thường xuyên để thu nhận năng lượng tốt. 

Hành Thủy của Lục Bạch (#6) cũng làm tăng năng lượng Thủy của Nhất Bạch (#1), khiến may mắn tới càng nhiều. Đặt biểu tượng nước hay Ngựa chiến thắng ở khu vực Bắc, tượng Mã Thượng Phong Hầu (khỉ cưỡi ngựa) ở bàn làm việc để tăng cường vận may thăng tiến. 

Mã Thượng Phong Hầu. 

Cung Đông Bắc

Năng lượng tốt lành của sao năm Bát Bạch (#8) bị dập tắt phần nào bởi sự xung đột giữa hành Thổ của Bát Bạch và hành Mộc của Tứ Lục (#4) của tháng. Đặt Quả cầu pha lê màu đỏ ở đây để hóa giải sự xung đột này và thiết lập lại sự cân bằng. 

Học sinh sinh viên, nhà văn và những người làm trong lĩnh vực văn chương sẽ dễ dàng đạt được thành công nếu dành nhiều thời gian ở cung Đông Bắc của nhà ở, nơi làm việc. Tuy nhiên cần lưu ý rằng sự xung đột năng lượng của các Phi tinh có thể mang theo bệnh tật và chấn thương, nhất là cho trẻ nhỏ. Cố gắng giữ chúng xa khỏi khu vực này. 


Cung Đông 

Khu vực này sẽ bớt chịu ảnh hưởng từ sao Tam Bích (#3) của năm nhờ sự xuất hiện của ngôi sao may mắn Bát Bạch (#8). Năng lượng cãi cọ của tháng trước được thay thế bởi năng lượng tốt lạnh, tăng cường thêm bởi tổ hợp Hà Đồ 3/8. Tổ hợp này mang tới vận may tài lộc dưới dạng những cơ hội kinh doanh mới, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong học tập. 


Nếu cửa chính nhà bạn rơi vào cung Tây Nam, hãy luôn bật đèn sáng để kích hoạt năng lượng tốt. Bày quả cầu pha lê hay Tháp Văn Xương ở cung Tây Nam để tăng cường vận may học hành. 
Móc khóa tháp Văn Xương và Lạc đà hai bướu giúp tăng cường
vận may học hành, tài lộc và thành công.  


Cung Đông Nam  

Người dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà sẽ nhận được vận may đào hoa, một mặt là do ngôi sao Tứ Bích (#4) mang lại vận may này, mặt khác tổ hợp Hà Đồ 4/9 cũng giúp củng cố vận may tình yêu. Các mối quan hệ lâu dài và vận may của gia đình gia tăng. Đối với sinh viên học sinh, thành tích học tập có cơ hội được cải thiện đáng kể trong tháng này. 

Đặt biểu tượng Đôi Uyên Ương hay Nút thắt vô tận ở khu vực Đông Nam để tăng cường vận may tình yêu. Cung  Nam

Nếu có thể hãy tránh xa khu vực Nam của ngôi nhà, hoặc ít nhất là giảm thiểu  thời gian ở đây trong vài tuần tới. Sự xuất hiện của ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) mang theo nhiều rủi ro. Mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn vì năng lượng chết người này lại bị phóng đại bởi sao năm Cửu Tử (#9). Hơn nữa, hành Hỏa của Cửu Tử sẽ nuôi dưỡng hành Thổ của Ngũ Hoàng, khiến cho ảnh hưởng của nó càng trở thêm trầm trọng. Điều này đồng nghĩa với nguy cơ rất cao của bệnh tật, chấn thương, mất mát tiền bạc tài sản hay những rủi ro khác.

Bày Tháp Ngũ hành có kích thước đủ lớn và nhiều đồ kim loại ở cung Nam để hóa giải năng lượng xấu. 

Tháp Ngũ hành.

Tránh bật đèn và gây tiếng ồn ở cung Nam. Biểu tượng Phật Di Lặc giúp mang lại sự hài hòa cho khu vực này. 

 Cung Tây Nam  

Đây là một giai đoạn thử thách cho những người sống trong nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Tây Nam. Ngôi sao tháng Thất Xích (#7) xuất hiện mang theo nguy cơ trộm cướp, lừa đảo. Phụ nữ cao tuổi trong gia đình cần đặc biệt cẩn thận. Tránh đi khuya ở nơi vắng vẻ. Phụ nữ có thai cần tránh xa khu vực trong tháng này. 

Bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi lên ở cung Tây Nam để giảm thiểu năng lượng bạo lực. 

Những người dành nhiều thời gian ở khu vực này có thể gặp rắc rối về vấn đề sức khỏe. Bày Hồ lô Bát tiên ở đây hoặc mang theo mình biểu tượng hồ lô. 


Cung Tây

Năng lượng rủi ro của ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) đạt đỉnh điểm ở cung Tây trong tháng này. Người dành nhiều thời gian ở đây cần hết sức cẩn trọng vì sự kết hợp của hai ngôi sao Thất Xích (#7) và Tam Bích có thể mang tới rủi ro dưới đủ dạng như cướp giật, bạo lực, mâu thuẫn, cãi cọ và rắc rối pháp luật. 

Hơn nữa, xung đột giữa năng lượng Mộc của Tam Bích và năng lượng Kim của Thất Xích còn gây bệnh tật và chấn thương. Nếu được thì nên tránh xa cung Tây trong tháng. 
Bày biểu tượng nước tĩnh và Quả cầu lửa ở khu vực này. 

Quả cầu lửaCung Tây Bắc 

Có cùng lúc cả tin vui và tin xấu cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Tây Bắc. Tin xấu là ngôi sao Nhị Hắc(#2) của tháng mang theo nhiều rắc rối về sức khỏe, gây bệnh tật, chấn thương, tai nạn. Nam giới và người cha của gia đình chịu ảnh hưởng nhiều nhất của ngôi sao này. 

Điều tốt lành là năng lượng Thổ của Nhị Hắc bị giảm đáng kể bởi năng lượng Kim của sao năm Lục Bạch (#6). Mặc dù ảnh hưởng của Nhị Hắc trong tháng này không quá nghiêm trọng nhưng vẫn nên đặt Hồ lô Bát Tiên hoặc đồ đạc bằng kim loại ở cung Tây Bắc để hóa giải năng lượng xấu. 


Trung Cung

Ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) mang theo tin tốt lành cho những người dành nhiều thời gian ở khu vực giữa nhà, giúp tăng cường  vận may thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sự xung đột năng lượng Thủy của Nhất Bạch và năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng (#5) có thể mang tới bệnh tật, chấn thương. 

Bày biểu tượng Hồ lô hay Phật Dược Sư ở khu vực này để hóa giải năng lượng bệnh tật. 

Phật Dược Sư.


Bày Tháp Ngũ Hành để kiểm soát năng lượng xấu của Ngũ Hoàng, đồng thời củng cố năng lượng tốt lành của Nhất Bạch. 

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.
Hùng Sơn 
Chủ đề liên quan 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 38,996 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: