Bác sĩ Nhi khoa

Chọn hướng kê bàn cho người có quái số 7 trong năm 2013

Posted on: 12/03/2013

Người có quái số 7 nên chọn các hướng Tây Bắc và Đông Bắc để kê bàn, kê đầu giường; tránh dùng hướng Tây Nam và hướng Tây trong năm nay. 

 
Các hướng nên chọn:
  • Tây Bắc là hướng Sinh khí của bạn, đồng thời là nơi Lục Bạch #6 chiếu (sao Thiên vận và Quyền lực) chiếu. Để gia tăng vận may, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Tây Bắc. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Hành Kim của Lục Bạch cũng hòa hợp với hành Kim của cung Tây Bắc, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công, tăng cường vận may Quý nhân phù trợ. Tuy Tây Bắc 3 chịu ảnh hưởng xấu từ Tuế Phá do nằm ở vị trí đối xung với Thái Tuế, nhưng việc ngồi tựa Thái Tuế (quay lưng về Đông Nam) và hướng về Tây Bắc là điều được khuyến khích, giúp bạn nhận được sự hỗ trợ từ Thái Tuế.
  • Đông Bắc là hướng Diên niên của bạn, đồng thời là hướng may mắn nhất của năm do có sao Bát Bạch #8 chiếu. Đây là ngôi sao tốt lành trong tất cả các sao, giúp cải thiện số phận, mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc, giảm sự chống đối và thù địch. Tuy Đông Bắc 3 chịu ảnh hưởng của Tam Sát nhưng bạn vẫn có thể chọn hướng này vì đối mặt với Tam Sát giúp lường trước tai họa. 
Các hướng cần tránh:
  • Mặc dù Tây Nam là hướng Thiên y của bạn nhưng cần tránh vì hướng này bị Nhị Hắc #2 (sao bệnh tật) chiếu trong năn may. Ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này có thể khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công.
  • Tây là hướng Phục vị của bạn nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của sao Thất Xích #7 (sao bạo lực, trộm cắp) nên cần tránh. Không nên dùng hướng này nhất là khi bạn thực hiện việc quan trọng. Đừng nhìn về hướng Tây khi trao đổi, bàn luận để đưa ra quyết định đầu tư. Hơn thế nữa, năm nay Tam Sát nằm ở hướng Đông, vì vậy việc ngồi nhìn về Tây và quay lưng lại hướng Đông có thể khiến bạn bị tai họa tấn công từ sau lưng. 
Xác định hướng theo độ chia trên la bàn
Hùng Sơn 

 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: