Bác sĩ Nhi khoa

Chọn hướng kê bàn cho quái số 9 trong năm 2013

Posted on: 12/03/2013

Người có quái số là 9 nên chọn hướng Bắc và hướng Nam để kê bàn hoặc kê đầu giường, cố gắng tránh dùng hướng Đông Nam 3 và hướng Đông trong năm nay.

 Các hướng nên chọn:
  • Nam là hướng Sinh Khí của bạn, đồng thời cũng là nơi Cửu Tử  (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Để gia tăng vận may thành công, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Nam. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng…Hành Hỏa của Cửu Tử hòa hợp với hành Hỏa của cung Nam, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều điều tốt lành.
  • Bắc được sao Nhất Bạch  #1 (sao chiến thắng) chiếu, giúp gia tăng vận may thành công. Đây cũng là hướng Thiên Y của người có quái số 3. Ngồi nhìn về hướng này hay kê đầu giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn.   

Các hướng cần tránh:
  • Mặc dù Đông Nam là hướng Diên Niên của bạn, nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng  xấu của Thái Tuế (ĐN 3) và Tam Sát (ĐN 1). Ngoài ra, nếu ngồi nhìn về Đông Nam 1, bạn còn phạm một điều cấm kỵ quan trọng của Phong Thủy là đối diện với Thái Tuế và có thể chuốc lấy tai họa. Vì vậy, trong năm 2013, cần tuyệt đối tránh dùng Đông Nam 3 làm hướng kê bàn. Nếu không thể xác định chính xác Đông Nam 3 thì tránh toàn bộ hướng Đông Nam.
  • Đông là hướng Phục vị của bạn nhưng không tốt trong năm nay vì toàn bộ hướng này bị ảnh hưởng xấu từ Tam Sát và Tam Bích #3 (sao cãi cọ). Đây là hướng may mắn của người con trai cả trong gia đình, trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về phía Đông. Tuy nhiên nên giữ cho cung Đông của nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn được yên tĩnh. Bài trí đồ vật màu đỏ để hóa giải năng lượng xấu của Tam Bích. Mặc đồ hoặc xách túi màu đỏ cũng giúp giảm bớt năng lượng cãi cọ. Ngồi nhìn trực diện vào Tam Sát ở cung Đông cho phép bạn đón trước những việc xấu.  
Xác định hướng theo độ chia trên  la bàn
 
Hùng Sơn 

 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: