Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 6 (7/7 đến 7/8/2013)

Posted on: 07/07/2013

Thêm một khu vực cần tránh trong tháng này đó là cung Tây Bắc, vì ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) bay vào đây. Sự dư thừa năng lượng Kim (cả sao năm Lục Bạch (#6) và sao tháng Thất Xích đều mang năng lượng kim) dẫn tới cãi lộn, mâu thuẫn và thậm chí là kiện tụng, làm tăng nguy cơ bạo lực và trộn cướp.
 
 
 
 
 

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng. 
 
Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà
Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 8/9 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.
Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 9/1 của cung Nam. 
Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao 4/5 của cung Đông Nam. 
Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.
 

Cung Bắc
Người dành nhiều thời gian ở cung Bắc của ngôi nhà hay có phòng ngủ ở khu vực này nên cẩn thận vì nguy cơ bị ốm tháng này rất cao. Cố gắng duy trì chế độ ăn lành mạnh,  tránh những môn thể thao nguy hiểm, không đi xa nếu có thể. Sự xung khắc giữa hành Thủy của sao năm Nhất Bạch (#1) và hành Thổ của sao tháng Nhị Hắc (#2) cũng mang tới bệnh tật, lo lắng, căng thẳng.
Tránh gây tiếng ồn, bật đèn sáng hoặc tổ chức các hoạt động tập thể tại khu Bắc của ngôi nhà trong tháng này. Bày Hồ lô Bát tiên hay nhiều đồ đạc bằng kim loại ở đây để hóa giải năng lượng bệnh tật của Nhị Hắc. Các đồ vật bằng kim loại cũng giúp củng cố năng lượng Thủy của Nhất Bạch, giúp tăng vận may chiến thắng.
Bày biểu tượng Phật Di Lặc ở khu vực này để xua đi những lo toan, phiền muộn. 

Cung Đông Bắc
Ngôi sao Cửu Tử (#9) bay vào cung Đông Bắc tháng này, làm nhân lên những may mắn về tài chính mà sao năm Bát Bạch (#8) mang tới cho khu vực. Hơn nữa, hành Hỏa của Cửu Tử còn giúp củng cố hành Thổ của Bát Bạch, hứa hẹn mang lại nguồn tiền mặt và cơ hội tăng thu nhập. Sự kết hợp tuyệt vời của các vì sao sẽ giúp cho công việc của bạn hết sức trôi chảy.
Hãy thu xếp tổ chức nhiều hoạt động tập thể ở khu vực này và tăng cường tài vận bằng biểu tượng số tám. 
Phong thủy luân hình số 8

Cung Đông
 
Ngôi sao Tứ Lục (#4) bay vào cung Đông, mang theo vận mạy học tập và lãng mạn. Trẻ em trong gia đình nên được bố trí ngồi học tại đây, hay ít nhất là ngồi hướng về phía Đông trong tháng này (đối với người Đông tứ mệnh).
Tình yêu tràn ngập cuộc sống của người dành nhiều thời gian ở cung Đông của ngôi nhà. Vận may Đào Hoa làm tăng lên niềm đam mê tìm kiếm tình yêu mới.
Bày tháp Văn Xương để tăng vận may học hành và Trái tim Pha lê hay Đôi Uyên ương  để tăng vận may tình yêu.
 
Tuy nhiên, sự dư thừa năng lượng Mộc (cả sao tháng Tứ Lục và sao năm Tam Bích đều thuộc hành Mộc)  có thể mang tới bất đồng, cãi cọ.    
 
Cung Đông Nam

Ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng (#5) bay vào cung Đông Nam, mang theo đủ loại vận rủi cho những người dành nhiều thời gian ở khu vực này. Những ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông Nam cần đặc biệt đề phòng trong tháng này.

Sự xung khắc giữa hành Thổ của Ngũ Hoàng và hành Mộc của sao năm Tứ Lục (#4) có thể mang tới thất bại trong học tập, nghiên cứu.
Bày Tháp Ngũ Hành và các đồ vật bằng kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tránh kích hoạt khu vực này bằng các hoạt động gây tiếng ồn lớn. Hạn chế dùng cửa ra vào ở cung Đông Nam nếu có thể.
Cung Nam 
Sự kết hợp giữa sao tháng Nhất Bạch (#1) và sao năm Cửu Tử (#9) tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang tới vận may tiền bạc cũng như nhiều cơ hội tốt lành cho người dành nhiều thời gian ở khu Nam của ngôi nhà. Các ngôi sao tốt lành này cũng mang tới vận may thăng tiến trong sự nghiệp và vận may quý nhân phù trợ.
Tuy nhiên sự xung đột giữa hành Thủy của Nhất Bạch và hành Hỏa của Cửu Tử có thể gây một số rắc rối về sức khỏe. Mang theo người biểu tượng hồ lô để bảo vệ sức khỏe của bạn.   
Cung Tây Nam
Hãy tránh xa khu vực Tây Nam trong tháng này. Sự kết hợp giữa sao tháng Tam Bích (#3) và sao năm Nhị Hắc (#2) mang tới nhiều xáo trộn, mâu thuẫn, cãi cọ, bất đồng ý kiến. Người dành nhiều thời gian ở khu vực này dễ cảm thấy lo lắng và có vấn đề về sức khỏe.
Sự xung khắc giữa hành Thổ của Nhị Hắc và hành Mộc của Tam Bích càng khiến các tác động tiêu cực trở nên trầm trọng hơn. Không kích hoạt khu vực này bằng các hoạt động ồn ào, không treo chuông gió ở đây.
Dùng biểu tượng Hỏa để kiểm soát hành Mộc và biểu tượng Kim để làm suy yếu hành Thổ của các ngôi sao. Bày Quả cầu lửa ở khu vực Tây Nam của ngôi nhà để hóa giải năng lượng cãi cọ. Tượng Phật Di Lặc giúp mang lại sự hài hòa trong các mối quan hệ. 
Phật Di Lặc áo đỏ.

Cung Tây
Một tháng tuyệt vời cho những người dành nhiều thời gian ở cung Tây khi ngôi sao may mắn Bát Bạch (#8) bay vào đây. Tài vận đến dưới dạng tăng lương, tăng thu nhập, có tài sản thừa kế. Hãy tận dụng cơ hội tốt của tháng này để làm những việc quan trọng.
Tăng cường thời gian ở cung Tây, tổ chức tiệc tùng, gặp mặt bạn bè tại đây để kích hoạt năng lượng may mắn. Bày biểu tượng nước, chẳng hạn phong thủy luân, để kích hoạt tài vận. Củng cố năng lượng Thổ của Bát Bạch bằng cách bày các đồ vật bằng pha lê, chẳng hạn các quả cầu pha lê.
5 quả cầu pha lê.
Cung Tây Bắc
 
Thêm một khu vực cần tránh trong tháng này đó là cung Tây Bắc, vì ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) bay vào đây. Sự dư thừa năng lượng Kim (cả sao năm Lục Bạch (#6) và sao tháng Thất Xích đều mang năng lượng kim) dẫn tới cãi lộn, mâu thuẫn và thậm chí là kiện tụng, làm tăng nguy cơ bạo lực và trộn cướp.
Nếu có thể hãy tránh xa khu vực này trong tháng. Không tổ chức các hoạt động ồn ào hay treo chuông gió ở đây. Bày biểu tượng nước để làm suy yếu năng lượng Kim và biểu tượng voi và tê giác để hóa giải sao Thất Xích.
Trung cung (giữa nhà)
Một tháng tốt lành cho tất cả mọi người trong gia đình khi ngôi sao may mắn Lục Bạch (#6) bay vào giữa nhà, mang theo cơ hội thu nhập bất ngờ và vận đỏ trong các trò may rủi. Hành Thủy của sao này cũng giúp làm suy yếu hành Thổ của ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng (#5).
Nhờ được tự do hành động, Lục Bạch cũng mang tới vận may quyền lực. Lợi tức mà bạn tính toán có thể hiện thực hóa trong tháng này. Hãy dành nhiều thời gian ở hu vực giữa nhà để có thêm cơ hội thành công trong kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp.
Bày Lục Đế đồng để tăng cường hành Kim của Lục Bạch.
Lục đế đồng.
Hùng Sơn 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: