Bác sĩ Nhi khoa

Vận may nhà bạn tháng thứ 7 (8/8 đến 7/9/2013)

Posted on: 06/08/2013

Đây là một tháng căng thẳng cho những người dành nhiều thời gian ở cung Đông của ngôi nhà, khi sự xuất hiện kép của ngôi sao Tam Bích (#3) sẽ khuấy động cuộc sống của bạn với những thách thức không mấy dễ chịu: những quyết định vội vàng, những tranh cãi về quyền lực và các cuộc chiến pháp lý.
Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao (8/8) của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.
Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao (9/9) của cung Nam. 
 
Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (4/4) của cung Đông Nam. 
 
 
Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

Những người có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Bắc sẽ có một tháng hết sức tốt lành vì sự viếng thăm kép của sao Nhất Bạch (#1). Ngôi sao này giúp thu hút những cơ hội kiếm tiền lớn, giúp thăng tiến trong sự nghiệp, mang lại tư duy sáng tạo và những thành tích cao trong học tập. Cố gắng dành nhiều thời gian ở khu vực này và kích hoạt năng lượng tốt lành bằng cách tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi ở đây.
Bày biểu tượng Ngựa chiến thắng ở cung Bắc để tăng vận may thành công của bạn trong tháng này. 
Cung Đông Bắc

 
Sự xuất hiện kép của ngôi sao may mắn Bát Bạch (#8) tại cung Đông Bắc mang theo vận may tuyệt vời cho những người sống ở khu vực này. Cố gắng dành thật nhiều thời gian ở cung Đông Bắc, kích hoạt năng lượng đặc biệt tốt lành của tháng này bằng cách tổ chức nhiều hoạt động tập thể, bật nhạc, bật đèn, bật quạt ở khu vực này. 
 
Hành Thổ của sao Bát Bạch góp phần củng cố thêm hành Thổ của cung Đông Bắc, làm gia tăng tài vận, nhất là trong các công việc liên quan tới bất động sản, khai thác mỏ…
Cung Đông

Đây là một tháng căng thẳng cho những người dành nhiều thời gian ở cung Đông của ngôi nhà, khi sự xuất hiện kép của ngôi sao Tam Bích (#3) sẽ khuấy động cuộc sống của bạn với những thách thức không mấy dễ chịu: những quyết định vội vàng, những tranh cãi về quyền lực và các cuộc chiến pháp lý. Bầu không khí cãi cọ, nóng giận và khả năng kiện tụng bao trùm cuộc sống của bạn. Hãy cẩn thận vì những tranh cãi nho nhỏ có thể trở thành những tranh chấp lớn, thậm chí là những vướng mắc pháp lý. Tốt nhất là cố gắng giữ bình tĩnh mọi lúc, mọi nơi.
Tăng cương năng lượng Kim (đồ vật kim loại có hình tròn, cong và màu trắng, màu ghi sẽ giúp giảm thiểu sự hung hăng của ngôi sao cãi cọ Tam Bích). Bày các quả cầu pha lê màu đỏ hay đồ vật có màu đỏ ở cung Đông cũng giúp làm giảm năng lượng cãi cọ.
 
Các quả cầu pha lê màu đỏ. 

Cung Đông Nam


Sự kết hợp của hai ngôi sao Tứ Lục (#4) ở cung Đông Nam mang tới thành công cho những người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo, người làm công tác nghiên cứu, học tập, các nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo… Người dành nhiều thời gian ở khu vực này sẽ cảm thấy có cảm hứng đặc biệt và khả năng tập trung cao độ trong tháng này. Tăng cường vận may này bằng Quả cầu pha lê.
Năng lượng của tháng cũng thuận lợi cho những người đang tìm kiếm tình yêu hay đã có người yêu. Người độc thân dành nhiều thời gian ở cung Đông Nam của ngôi nhà có cơ hội gặp được ‘nửa thứ hai’ của mình, trong khi người có gia đình cũng cảm thấy ấm lòng hơn. Kích hoạt vận may tình yêu bằng biểu tượng Song Hỷ.
 
 Biểu tượng Song hỷ

Cung Nam

 
Sự xuất hiện kép của ngôi sao Cửu Tử (#9) mang lại vận may danh vọng, sự sáng tạo, cơ hội tìm được việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp cho những người dành nhiều thời gian ở cung Nam của ngôi nhà. Tranh thủ tổ chức các cuộc gặp gỡ ở khu vực này để củng cố năng lượng tốt lành. 
Cung Tây Nam


Khu vực Tây Nam bị tấn công kép bởi hai ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2), làm giảm khả năng miễn dịch và tăng nguy cơ nhiễm bệnh của người dành nhiều thời gian ở đây. Phụ nữ chịu ảnh hưởng đặc biệt lớn của khu vực này. Nếu có thể, tốt nhất nên tránh ngủ ở khu vực trong tháng này.

Hóa giải năng lượng Thổ của Nhị hắc bằng cách bày nhiều đồ vật có màu trắng, màu ghi, đồ vật làm bằng kim loại hay có hình cong, tròn ở cung Tây Nam của ngôi nhà. Bày biểu tượng Phật Dược Sư và Hồ lô để giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, nghỉ ngơi đủ để không bị kiệt sức. 
 
Phật Dược Sư.

Cung Tây

Cung Tây là khu vực rất không tốt trong tháng này vì sự viếng thăm kép của hai ngôi sao Thất Xích (#7), mang theo năng lượng bạo lực và nhiều rắc rối. Hơn thế nữa, sự dư thừa năng lượng Kim ở khu vực này còn có thể gây ra cãi lộn, kiện tụng và bệnh tật. Nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, mất mát và chấn thương do đồ vật kim loại gia tăng.
Cần tăng cường an ninh cho cá nhân cũng như toàn bộ ngôi nhà. Tránh các đồ vật kim loại sắc nhọn. Dùng biểu tượng nước để làm suy yếu năng lượng Kim và thu hút tài lộc.
Bày biểu tượng Hũ nước Voi – Tê giác để hóa giải năng lượng xấu của Thất Xích.
 
Hũ nước voi – tê giác.

Cung Tây Bắc

Một tháng tuyệt vời cho những có phòng ngủ hay cửa chính rơi vào cung Tây Bắc, khi ngôi sao Lục Bạch (#6) của tháng và của năm kết hợp với nhau, mang theo vận may tiền bạc. Ngôi sao này cũng thu hút vận may quyền lực, khả năng chiến thắng trong các trò may rủi, nhất là cho nam giới của gia đình. Cố găng tăng cường thời gian ở khu vực này của ngôi nhà hay công sở để tận hưởng vận may thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong kinh doanh.
Sự dư thừa năng lượng Kim ở khu vực có thể mang lại cảm giám cô đơn hay gây tai nạn từ những đồ vật kim loại. Bày biểu tượng nước tĩnh để giúp lập lại sự cân bằng năng lượng. 
Trung cung (giữa nhà)

 
Sự kết hợp kép của ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng của tháng và năm tạo nên nguy cơ  bất hạnh chết người cho khu vực giữa nhà. Tất cả các thành viên trong gia đình đều chịu ảnh hưởng của năng lượng xấu, có thể mang lại mất mát về tài chính, bệnh tật và tai nạn. 
 
Tránh kích hoạt năng lượng cực độc ở khu vực giữa nhà trong tháng này – không tổ chức các cuộc gặp mặt ồn ào, không tiến hành sửa chữa ở khu vực trung cung của tất cả các ngôi nhà, dù là nhà ở, công sở hay cơ sở kinh doanh. Giảm thiểu năng lượng Thổ dư thừa bằng cách trang trí khu vực bằng các đồ vật kim loại. Bày Tháp Ngũ hành để hóa giải sao Ngũ Hoàng.
 
Tháp Ngũ Hành
* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể  tìm thấy tại các nước trong khu vực.
Hùng Sơn 
Chủ đề liên quan 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Các Bác sĩ Nhi khoa

1. Bác sỹ Nhi khoa

Đào tạo tại Nga,Pháp.
Từng công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Báo VnExpress.

********
2. BS Thư Hanor

Đào tạo tại Nga, Mỹ
Từng làm việc tại BV Nhi Trung ương Hà Nội

Mời xem trang này tại địa chỉ:

Archives

Blog Stats

  • 39,386 hits

THÔNG TIN TRÊN TRANG NÀY CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO

KHÔNG THỂ THAY THẾ VIỆC THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ

Bản quyền © 2011 – 2013 Bác sĩ Nhi khoa

Advertisements
%d bloggers like this: